NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tác dụng của niềng răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Tác dụng của niềng răng thẩm mỹ là gì? Khi nhắc đến những phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ thì chúng ta không thể không nhắc đến kỹ thuật niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ. Với những kết quả mà nó mang lại cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới cũng như ở đất nước Việt Nam, thì niềng răng xứng đáng được đánh giá là một bước tiến vượt trội đối với ngành nha khoa.

Bài viết dưới đây sẽ đi sâu vào phân tích các khía cạnh liên quan đến kỹ thuật niềng răng như: các phương pháp chính, tác dụng cũng như giá cả của từng loại kỹ thuật niềng răng. Từ đó sẽ giúp mọi người có được cái nhìn tổng quan hơn về kỹ thuật chỉnh nha này.

Tác dụng của niềng răng thẩm mỹ-1
Niềng răng thẩm mỹ cho hàm răng đều đẹp*

Tác dụng của niềng răng thẩm mỹ

Có thể nói đối với những người không may mắn khi có hàm răng mọc lệch lạc, mọc khấp khểnh hay có hàm hô, hàm móm, hàm thưa… thì vẫn luôn là một nỗi ám ảnh về yếu tố tinh thần rất lớn. Tại vì sự lệch lạc của hàm răng ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo chung của gương mặt, ít nhiều sẽ khiến cho gương mặt bị biến dạng theo chiều hướng xấu đi. Từ đó, nhiều người luôn có tâm trạng tự ti về bản thân, họ ngại giao tiếp với những người xung quanh, họ không muốn lộ diện ra bên ngoài, muốn thu mình một chỗ… Và niềng răng ra đời như mở ra một cánh cửa mới, giúp nhiều người tìm được niềm vui, niềm tin yêu trong cuộc sống này.

Thứ nhất, phương pháp niềng răng giải quyết được một cách triệt để yêu cầu về mặt thẩm mỹ cho bệnh nhân. Với sự hỗ trợ của hệ thống khí cụ chỉnh nha như khay niềng hay mắc cài thì nó sẽ giúp cho hàm răng di chuyển một cách đều đặn từ từ đến những vị trí như mong muốn. Qua một thời gian khoảng 1,5 năm đến 2 năm, mọi người sẽ có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe đến không ngờ.

Tác dụng của niềng răng thẩm mỹ-2
Niềng răng cho nụ cười tươi xinh rạng rỡ*

Thứ hai, niềng răng giúp cho bệnh nhân thực hiện việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày được dễ dàng hơn. Tại sao lại như vậy ? Như chúng ta đều biết thì khi hàm răng mọc lệch lạc cũng có nghĩ là khớp cắn đã không còn sự sát khít một cách chuẩn xác. Điều này khiến cho việc ăn uống bị hắn chế ít nhiều do khớp nhai không thực hiện tốt được chức năng vốn có của nó. Và khi thực hiện niềng răng thẩm mỹ thì nó đã điều chỉnh lại khớp cắn, đưa lại vị trí sát khít hơn, từ dó dễ dàng thực hiện việc ăn nhai một cách hiệu quả hơn.

 Thứ ba, niềng răng giúp cho gương mặt của mọi người trở nên hoàn thiện hơn, không còn những điểm gồ ghề trên khuôn mặt nữa.

Nên niềng răng bằng phương pháp nào hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng, mọi người thoải mái lựa chọn theo khả năng của mình. Có thể kể đến như: niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sư, niềng răng bằng khay niềng (niềng răng không mắc cài)… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả, hãy lựa chọn mình một loại hình niềng răng phù hợp nhất.

Tác dụng của niềng răng thẩm mỹ
Tác dụng của niềng răng thẩm mỹ

Trên đây là thông tin tác dụng của niềng răng thẩm mỹ trung tâm nha khoa muốn chia sẻ nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bệnh lý gặp phải về răng miệng, khách hàng vui lòng liên hệ về nha khoa để được tư vấn nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN