NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Giá các loại niềng răng mắc cài

Theo dõi trên:

Giá các loại niềng răng mắc cài như thế nào? Hiện nay, kỹ thuật niềng răng được chia ra thàn hai loại chính đó là niềng răng bằng mắc cài và niềng răng không mắc cài (tứ là niềng răng bằng khay nhựa trong suốt). Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, nên mức gía của từng loại cũng khác nhau. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài vẫn được nhiều bệnh nhân lựa chọn hơn cả.

Để có được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân như vậy, cần phải đề cập đến chất lượng, độ an toàn cũng như chi phí của các loại niềng răng mắc cài. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn giá các loại niềng răng mắc cài cụ thể.

Giá các loại niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài có chi phí hợp lý*

Thông tin về niềng răng mắc cài

Niềng răng bằng mắc cài ra đời lần đầu tiên trong kỹ thuật niềng răng, đánh dấu một bước phát triển mới, ghi nhận  thành công của giới nha khoa đối với việc phuc hình nha khoa trong những trường hợp răng mọc lệch lạc, răng hô, răng móm, răng khấp khểnh, răng mọc chen chúc…

Với kỹ thuật niềng răng thì những sự sắp xếp răng lộn xộn đó sẽ được điều chỉnh lại, thông qua các mắc cài sẽ giúp cho hàm răng dần dần dịch chuyển về những vị trí đúng như móng muốn, và đồng thời cũng điểu chỉnh luôn khớp cắn của hai hàm về đúng vị trí chuẩn xác nhất. Vậy Giá các loại niềng răng mắc cài như thế nào?

Giá các loại niềng răng mắc cài

Hiện nay, kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài có rất nhiều loại. Có thể kể đến như: mắc cài kim loại cổ điển, mắc cài kim loại tự đóng, mắc cài sứ cổ điển, mắc cài sứ tự đóng, mắc cài tự khóa và mắc cài mặt lưỡi.

Mắc cài kim loại

Giá các loại niềng răng mắc cài
Niềng răng chỉnh nha phổ biến nhất*

Mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại được chia thành hai loại là loại cổ điển và loại tự đóng. Mắc cài cổ điển tức là sử dụng các dây thun để gắp mắc cài với khung hàm lại cho chắc chắn. Còn mắc cài kim loại tự đóng là nó được thiết kế theo dạng tự trượt trên cung hàm. Các loại mắc cài kim loại có tác dụng đàn hồi cao và giữ khung hàm tốt nên định hình cấu trúc cho hàm răng rất chắc chắn. Mắc cài kim loại tự đóng sẽ có giá thấp hơn mắc cài tự đóng. Giá trung bình của hai loại mắc cài này sẽ chênh lệch trong khoảng từ 22 triệu đến 28 triệu đồng.

Mắc cài sứ

Cũng giống như mắc cài kim loại thì mắc cài sứ cũng được chia ra làm 2 loại, đó là loại cổ điển và loại tự đóng. Mắc cài sứ ra đời đã khắc phục được một số hạn chế mà mắc cài kim loại mắc phải đó là khả năng kích ứng với nướu và mô răng cũng như việc bị đen ở viền lợi.

Giá các loại niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài mang lại hiệu quả cao*

Niềng răng mắc cài sứ được thiết kế từ vật liệu tốt, đó là nó được làm từ hợp kim sứ cùng với một số vật liệu vô cơ khác. Vì vậy nó sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân vì mắc sắc của mắc cài tự nhiên và phù hợp với màu răng thật nên không dễ bị người khác phát hiện ra. Tuy nhiên, thời gian đưa lại kết quả niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ kéo dài hơn so với niềng răng bằng mắc cài kim loại. và một điều nữa là chi phí cho một ca niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ cao hơn mắc cài kim loại, nó có giá từ 32 – 38 triệu đồng.

Trên đây là thông tin về Giá các loại niềng răng mắc cài nha khoa chia sẻ tới bạn. Hiện nay, bên cạnh các loại niềng răng mắc cài còn có sự ra đời của nhiều loại hình chỉnh nha khác, bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để được tư vấn cụ thể các thông tin về dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN