Những điều cần biết về niềng răng

Theo dõi trên:
Nội dung

Những điều cần biết về niềng răng – Niềng răng đang là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ được ưu chuộng nhất hiện nay với cả triệu bệnh nhân đang điều trị tại các nha khoa khác nhau trên cả nước. Giúp các bạn có thể điều trị lại các bệnh về răng miệng như: niềng răng hô, niềng răng lệch lạc, niềng răng cửa thưa,…

Nhưng không phải ai cũng hiểu về niềng răng chính vì vậy mà có nhiều câu hỏi được nhiều người đặt ra như: niềng răng là gì, niềng răng trong thời gian bao lâu, niềng răng ở đâu uy tín,…

Những điều cần biết về niềng răng

Niềng răng không phải là một kỹ thuật nha khoa đơn giản. Do vậy, khi có ý định thực hiện dịch vụ này nhằm sở hữu hàm răng đều đặn, chắc khỏe hơn, bạn cần tìm hiểu cụ thể các thông tin về dịch vụ. Dưới đây chúng tôi xin bật mí tới bạn những điều cần biết về niềng răng nhằm giúp bạn có quá trình điều trị an toàn, mang lại hiệu quả như mong đợi.

Những điều cần biết về niềng răng
Niềng răng cần áp dụng chế độ chăm sóc răng miệng đặc biệt*

Niềng răng là gì?

Niềng răng là sử dụng các mắc cài niềng răng dùng để gắn vào răng để có thể điều chỉnh các răng về đúng vị trí mong muốn phù hợp với nét thẩm mỹ của từng người.

Thời gian niềng răng trong bao lâu?

Thời gian điều trị niềng răng không thể nói cụ thể được bởi điều này tùy vào từng cơ địa của con người, đồng thời cũng phải tùy vào cấu trúc hàm răng, tốc độ di chuyển của các răng như thế nào và phải tuân theo những hướng dẫn mà bác sĩ đặt ra thì mới có thể đoán được thời gian điều trị cụ thể. Một điều nữa là bạn có tuân thủ lịch tái khám của bác sĩ hay không bởi đây cũng là điều quyết định tới thời gian điều trị niềng răng. Nhưng thời gian trung bình của niềng răng là từ 1,5 – 2,5 năm.

Niềng răng uy tín ở đâu tại tphcm?

Để có thể tìm cho mình một trung tâm nha khoa niềng răng uy tín tại tphcm là một điều rất khó, bởi hiện nay trên thành phố đã có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên do nhu cầu làm đẹp quá nhiều. Chính vì vậy bạn cần cho mình một địa điểm tốt. Cùng với sự tìm hiểu trên mạng về bác sĩ, dịch vụ  của các trung tâm nha khoa tại các mạng truyền thông, bạn cũng nên tìm hiểu từ phía bạn bè để có được lời khuyên bổ ích.

Những điều cần biết về niềng răng
Thời gian niềng răng khoảng 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng*

Trên đây là những điều cần biết về niềng răng nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Từ đây bạn sẽ có thể tự tin hơn để có thể bắt đầu sử dụng phương pháp niềng răng để lấy lại nét thẩm mỹ cho chính mình. Khi có nhu cầu thực hiện chỉnh nha niềng răng, hãy đến ngay trung tâm nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám và nhận chỉ định điều trị cụ thể từ bác sĩ.