NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Quy trình bọc răng sứ E.Max

Theo dõi trên:

Quy trình bọc răng sứ E.Max – Bọc răng sứ là một phương pháp mới ra đời nhằm phục hình những chiếc răng bị gãy, sứt, mẻ … một cách hiệu quả nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều loại răng sứ được thực hiện tại các phòng khám nha khoa trong cả nước. Mỗi loại răng sứ đều mang trong mình những đặc tính riêng nên sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân có nên bọc răng sứ và loại răng sứ phù hợp nhất.

Trong số các loại răng sứ tồn tại hiện nay thì có thể nói răng sứ  E.Max nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân hơn cả. Muốn có một hàm răng đều đẹp sau khi phục hình cần phải lựa chọn một loại răng sứ có ưu điểm nổi trội cùng một quy trình thực hiện đạt chuẩn.

Quy trình bọc răng sứ E.Max
Răng sứ emax là gì*

Ưu điểm của răng sứ E.Max

Thứ nhất, răng sứ E.Max đảm bảo được chức năng ăn nhai của hàm răng sau khi phục hình giống y như răng thật. Điều này là do loại sứ được sử dụng đã nung ở nhiệt độ lớn hơn 1600 độ C, và nó sẽ đạt được độ chịu lực tối đa là 400Mpa. Với một độ chịu lực lớn như vậy thì hàm răng sau khi đã phục hình sẽ đảm bảo được độ bền chắc rất lớn. Từ đó bệnh nhân sẽ không còn lo sợ hiện tượng răng bị sứt mẻ hay gãy rụng nữa. Nhờ đó, bệnh nhân cũng có thể thoải mái lựa chọn những thức ăn mà mình yêu thích nhất.

Thứ hai, răng sứ E.Max có một màu sắc tự nhiên giống như ngà răng thật nên sau khi phục hình thì nó sẽ đảm bảo được độ tự nhiên tuyệt đối, trắng sáng như răng thật. Hơn nữa, răng sứ  E.Max đã  khắc phục được hạn chế mà các loại răng sứ kim loại hay mắc phải đó là việc răng sứ  E.Max không xuất hiện viền lợi có màu đen.

Quy trình bọc răng sứ E.Max
bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">Bọc răng sứ cho răng cửa emax theo quy trình nào*

Thứ ba, răng sứ  E.Max rất lành tính, nó không gây hại đối với sức khỏe của con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm sử dụng loại răng sứ này mà vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cũng như chất lượng được bảo đảm.

Thứ tư là răng sứ  E.Max rất bền chắc nên tuổi thọ của nó sẽ rất cao, có thể kéo dài 10 năm, 20 năm và thậm chí là tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Điều quan trọng ở đây là bệnh nhân cần phải có chế độ chăm sóc răng miệng sau khi phục hình thật tốt để duy trì được kết quả tốt hơn..

Phục hình răng răng sứ E.Max được giới chuyên môn đánh giá là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất.

Quy trình bọc răng sứ E.Max

Quy trình bọc răng sứ E.Max đúng chuẩn nhất hiện nay được tiến hành như thế nào là một trong những thắc mắc của bệnh nhân khi muốn hiểu rõ hơn về quá trình thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ:

Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát răng miệng của bệnh nhân trước khi tiến hành phục hình răng sứ, nhằm tránh những bệnh răng miệng về sau. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ.

Quy trình bọc răng sứ E.Max
Quy trình bọc răng sứ E.Max*

Vệ sinh răng miệng

Trước khi tiến hành vào quá trình làm răng, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân vệ sinh răng miệng trước để loại bỏ vi khuẩn, tránh trường hợp bị nhiễm khuẩn khi tiến hành bọc răng sứ.

Mài cùi răng

Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ bắt đầu vào quá trình mài cùi với những chiếc răng cần phục hình, kích thước của cùi răng sẽ được mài theo một tỷ lệ chuẩn đã được bác sĩ định hình từ trước một cách phù hợp với cung hàm, kích thước của răng thật…

Gắn răng sứ

Khi chiếc răng sứ E.Max đã hoàn thành thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ gắn thử vào răng, nếu bệnh nhân không cảm thấy bị cộm cấn khó chịu và hoàn toàn hài lòng với màu sắc của răng thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng cố định luôn cho bệnh nhân bằng xi măng nha khoa chuyên dụng và quá trình bọc răng sứ E.Max xem như đã hoàn thành.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN