NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Làm răng sứ cao cấp

Theo dõi trên:

Làm răng sứ cao cấp nhu cầu chung của mỗi người khi không may bị mất răng hay gặp phải các khuyết điểm về hình thể và màu sắc trên răng. Theo đó, tùy thuộc vào từng tình trạng, bác sĩ thực hiện thăm khám và phục hình răng sứ theo loại răng sứ cao cấp mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, răng sứ không kim loại được đánh giá là một trong những dòng răng giả cao cấp bậc nhất mang nhiều ưu điểm vượt trội. Loại răng này sử dụng được cho tất cả các trường hợp phục hình răng, vừa đảm bảo tốt về cả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai sau phục hình. Thông tin cụ thể về dòng răng này, khách hàng có thể tìm hiểu dưới đây!

Làm răng sứ cao cấp 1
Sở hữu hàm răng đẹp giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống*

Làm răng sứ cao cấp là gì?

Răng sứ cao cấp là loại răng sứ được chế tác bằng chất liệu sứ nguyên chất, được kiểm chứng thân thiện với môi trường khoang miệng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa, quá trình chế tác loại răng sứ này vô cùng tỉ mỉ, thông qua công nghệ hiện đại, đảm bảo thẩm mỹ cao và chức năng nhai vượt trội.

Nếu không may bị mất một hoặc nhiều răng hay gặp phải các khuyết điểm răng sứt mẻ, gãy vỡ, nhiễm màu nặng… bạn có thể lựa chọn răng sứ thẩm mỹ cao cấp để phục hình các vấn đề trên. Răng sứ được phục hình bên cạnh có độ bền chắc cao còn có hình dạng và màu sắc giống hệt răng thật trước đó.

Làm răng sứ cao cấp-2
Cercon là răng sứ cao cấp*

Theo đó, trước khi tiến hành phục hình răng, bác sĩ thực hiện thăm khám và phân tích tình trạng răng miệng cụ thể, làm sạch khoang miệng cũng như giải quyết và xử lý mọi vấn đề còn tồn tại trong khoang miệng. Làm răng sứ cao cấp là quá trình sử dụng răng toàn sứ thay thế vào vị trí răng mang khuyết điểm, tạo thành một hàm răng thẩm mỹ và hoàn chỉnh.

Ưu điểm làm răng sứ cao cấp tại nha khoa Đăng Lưu

Là một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nha khoa Đăng Lưu thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng sứ, làm hài lòng khách hàng. Tại đây áp dụng quy trình làm răng sứ cao cấp theo tiêu chuẩn Bộ Y tế đề ra, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn, đảm bảo mang tới bạn một dịch vụ nha khoa chất lượng.

Không chỉ vậy, nha khoa Đăng Lưu là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm. Họ còn là những con người tâm huyết với nghề và tận tụy cùng khách hàng. Nhờ vậy, quá trình làm răng sứ cao cấp diễn ra khá nhẹ nhàng, cho khách hàng cảm giác an tâm trong suốt tiến trình tham gia dịch vụ.

Làm răng sứ cao cấp 3
Nên làm răng sứ cao cấp tại nha khoa uy tín để đạt hiệu quả cao*

Bên cạnh đó, trung tâm không ngừng cập nhật các kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại và nhập khẩu hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến nhất trên thế giới, bắt kịp thời đại. 

Trên đây là những thông tin về làm răng sứ cao cấp trung tâm nha khoa muốn gửi tới quý khách hàng. Khi gặp phải các vấn đề bệnh lý về răng miệng hoặc có nhu cầu thực dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, hãy liên hệ về trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN