NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ thủy tinh E.max Press là gì?

Theo dõi trên:

Răng sứ thủy tinh E.max Press là gì? Có thể nhiều người sẽ lạ lẫm với tên gọi răng sứ thủy tinh E.Max Press, vì thường chỉ hay nhắc đến các loại răng sứ như răng sứ Titan, răng sứ Zirconia, răng sứ Veneer, răng sứ Venus, răng sứ Cercon… Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại răng này dưới đây nhé!

Răng sứ thủy tinh E.max Press là gì?

Vậy răng sứ thủy tinh E.Max Press là gì? Đó là một tên gọi được đặt công nghệ răng sứ tiên tiến bậc nhất vừa mới  được đưa vào thị trờng Việt Nam. Do là công nghệ mới nhất trên thế giới nên không phải  bất kỳ trung tâm hay phòng khám nha khoa nào cũng có đủ điều kiện để nhập khẩu và trang bị nó cho cơ sở nha khoa của mình.

Răng sứ thủy tinh E.max Press là gì? 1
Răng sứ thủy tinh E.max Press là gì?

Hiện nay, phòng khám nha khoa Đăng Lưu là một trong những số rất ít phòng khám nha khoa của nước ta đã ứng dụng thành công các ca phục hình răng sứ thủy tinh E.Max Press. Bạn có thể tham khảo các thông tin về cơ sở vật chất, quy trình thẩm mỹ cũng như trình độ bác sĩ tại trung tâm để yên tâm hơn khi lựa chọn thẩm mỹ nha khoa.

Răng sứ thủy tinh E.max Press có ưu điểm gì?

Răng sứ thủy tinh E.Max Press là một sản phẩm sứ thủy tinh, loại này có tính thẩm mỹ cao hơn các loại răng sứ từ trước đến nay và nó đang được Tổ chức Nha khoa thế giới đánh giá là loại răng sứ mang lại hiệu quả cũng như chất lượng đứng hàng đầu trên thế giới.

Răng sứ Emax có độ bền cao

Nếu như trước đây, vật liệu sứ Zirconia được đánh giá là loại sứ vô cùng bền chắc, nó được nung và chế tác với chiều dày từ 0,2 -0,3 mm. Vật liệu sứ này mỏng và nhẹ hơn các vật liệu khác 0,5 – 0,6mm. Vậy mà sứ thủy tinh E.Max Press còn hơn thế nữa. Răng sứ thủy tinh E.Max Press được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat với độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa. Nhờ vậy, nó đã tạo nên những sản phẩm sứ vô cùng chắc chắn, được biến đổi tính thấu quang vô cùng mềm dẻo giống y như răng thật.

Sứ thủy tinh E.max Press không những đảm bảo độ an toàn tuyệt đối về khía cạnh nha khoa mà nó còn đảm bảo tối đa yêu cầu về phương diện thẩm mỹ cho bệnh nhân. Với màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật, nó  không đổi màu và không dị ứng. 

Răng sứ thủy tinh E.max Press là gì?
Nụ cười tự tin sau khi làm răng sứ*

Hy vọng, thông tin Răng sứ thủy tinh E.max Press là gì có thể giúp ích cho bạn. Răng sứ thủy tinh E.max Press khắc phục được những trường hợp răng mòn men, răng nhiễm màu, răng viêm nướu, viêm nha chu, răng điều trị tủy, răng sâu, gẫy, hư, mất một hay nhiều răng, để trả lại hàm răng sáng bóng, rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN