NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ thủy tinh E.max Press có tốt không

Theo dõi trên:

Răng sứ thủy tinh E.max Press có tốt không– Bất lỳ một loại răng sứ nào cũng vậy, thông thường nó ra đời sẽ là sự tiếp thu những kỹ thuật mới để khắc phục các hạn chế của những loại cũ trước đây. Và răng sứ thủy tinh E.Max Press cũng không nằm ngoài quy luật trên đây. Vậy bọc răng sứ có tốt không với loại răng này?

Răng sứ Emax là thương hiệu sản phẩm cho dòng răng toàn sứ không kim loại tới từ công ty Ivoclar Vivadent có trụ sở tại Schaan , Liechtenstein, Đức dưới sự điều hành của chủ tịch Christoph Zeller. Hiện nay răng sứ Emax đang được chia thành hai dòng sản phẩm chính và cũng được sản xuất bằng 2 kỹ thuật công nghệ khác nhau. 

Răng sứ thủy tinh E.max Press có tốt không
Răng sứ thủy tinh E.max Press *

Thông tin về răng sứ thủy tinh E.Max Press

Răng sứ thủy tinh E.Max Press ra đời nhằm thay thế cho răng sứ kim loại truyền thống trước đây khi nó vốn còn nhiều hạn chế, đồng thời nó cũng là sự tiếp nối của các thế hệ răng toàn sứ hiệu quả cao như: răng sứ Zirconia, răng sứ Venus, răng sứ Cercon… Và với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng răng sứ trước đây, răng sứ thủy tinh E.Max Press ra đời đã đánh dấu bước phát triển của lĩnh vực nha khoa nói chung và kỹ thuật bọc sứ răng cửa nói riêng.

E.Max Press là sản phẩm sứ thủy tinh, được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat. Răng sứ thủy tinh E.Max Press có độ chịu lực từ 380 đến 400 Mpa, từ đó tạo nên những sản phẩm răng sứ vô cùng chắc chắn, đồng thời nó cũng được biến đổi tính thấu quang hết sức mềm dẻo, giống y hệt răng thật. Vậy, răng sứ thủy tinh E.max Press có tốt không?

Răng sứ thủy tinh E.max Press có tốt không
Răng sứ thủy tinh E.max Press có màu sắc tự nhiên*

Răng sứ thủy tinh E.max Press có tốt không

Răng sứ thủy tinh E.Max Press không chỉ đảm bảo tối đa về độ an toàn cũng như chức năng mà nó còn đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu về phương diện thẩm mỹ đối với người sử dụng.

Răng sứ thủy tinh E.max Press có tốt không được thiết kế và sản xuất từ hệ thống Cerec. Đây là một công nghệ  thiết kế và sản xuất răng sứ tốt nhất hiện nay. Răng sứ thủy tinh E.max Press là sản phẩm của hãng Sirona – nước Đức, với 3 bộ phận chính là: Camera In Eos có chức năng sao chép hình ảnh và thông số về răng sứ, thứ hai là hệ thống máy tính và phần mềm Inlab 3D có chức năng xử lý dữ liệu từ Camerra In Eos, và thứ ba là máy tiện Inlab MCXC đa năng.

Răng sứ thủy tinh E.max Press có tốt không
Răng sứ thủy tinh E.max Press*

Với sự kết hợp thông minh của các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới thì răng sứ Emax Press sẽ được tạo ra nhanh chóng cứ 15 phút/ đơn vị răng sứ, vô cùng tinh tế và thẩm mỹ.

Răng sứ thủy tinh E.Max Press có màu sắc trong và đẹp một cách rất tự nhiên, nó có đặc điểm là không đổi màu, không bị dị ứng nên phù hợp với tất cả các đối tượng bệnh nhân.

Răng sứ thủy tinh E.Max Press có tốt không được bác sĩ chỉ định sử dụng đối với các trường hợp răng mòn men, hàm răng nhiễm màu, răng viêm nướu, viêm nha chu, răng điều trị tủy, răng sâu, gẫy, hư, mất một hay nhiều răng. Thông qua ca bọc răng sứ thủy tinh E.Max Press, mọi người đã nhanh chóng vó cơ hội sở hữu một hàm răng sáng bóng và rạng rỡ, chắc khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN