NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phương pháp làm răng giả toàn hàm với chi phí thấp

Theo dõi trên:

Phương pháp làm răng giả toàn hàm với chi phí thấp là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều. Ở độ tuổi người cao tuổi chắc rằng sẽ có nhiều vấn đề cũng bị suy giảm như sức khỏe thể chất yếu đi, đặc biệt vấn đề sức khỏe răng miệng có vấn đề dễ dàng nhận thấy. Có một số trường hợp bệnh nhân ở tuổi 70 đã mất hết răng. Cùng tìm hiểu về phương pháp làm răng giả toàn hàm qua bài viết dưới đây.

Trong trường hợp người cao tuổi bị mất số lượng răng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai bị suy yếu vì vậy cần phải có giải pháp phục hình răng bị mất sao cho phù hợp. Phương pháp làm răng giả toàn hàm với chi phí thấp có phải là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Phương pháp làm răng giả toàn hàm với chi phí thấp 1
Làm răng giả toàn hàm có được không*

Hàm răng giả toàn hàm bằng cách nào?

Đối với hàm giả tháo lắp thì răng giả được đeo dính vào hàm nhờ các móc kim loại hoặc các mô nướu bằng nhựa cố định vào răng thật để nướu giả bám chặt vào lợi. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không đem lại hiệu quả lâu dài. Phương pháp này hiện cũng đặc biệt mang lại hiệu quả cao đối với khách hàng lớn tuổi, xương hàm bị thiếu hụt nhiều. Tuy không được đánh giá cao nhưng phương pháp này có những ưu điểm sau:

  • Khục hình nhiều răng bị mất cùng lúc với chi phí tiết kiệm nhất so với phương pháp cầu răng và cấy ghép implant.
  • Khách hàng có thể tháo lắp dễ dàng nên khá thoải mái và tiện lợi khi sử dụng.
  • Cải thiện thẩm mỹ răng hàm, phần nào hỗ trợ ăn nhai, cải thiện phát âm.

Phương pháp làm răng giả toàn hàm với chi phí thấp

Phương pháp làm răng giả toàn hàm với chi phí thấp hơn so với phương pháp cầu răng sứ và cấy ghép implant.Làm răng giả toàn hàm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống hàm tháo lắp bằng nhựa dẻo hoặc kim loại, có phục hình sẵn răng sứ lên trên để cải thiện nhanh tình trạng mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Với người bị mất răng toàn hàm thì nên trực tiếp đến nha khoa để được thăm khám sức khỏe răng miệng trước khi tiến hành phương pháp trồng răng giả

Hiện nay có phương pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp rất phù hợp cho người cao tuổi bị mất răng toàn hàm. Trước tiên bác sĩ sẽ lấy dấu hàm răng của bệnh nhân và dựa vào dấu răng này để chế tạo ra hàm tháo lắp vừa với khung hàm của bệnh nhân.

Phương pháp làm răng giả toàn hàm với chi phí thấp 2
Chi phí làm răng giả bao nhiêu*

Thông thường răng giả bằng hàm tháo lắp được làm bằng nhựa nên mức độ bền vững sẽ không được như răng sứ và cần phải bảo quản cẩn thận tránh nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Đặc biệt bệnh nhân cần chú ý vấn đề vệ sinh kỹ lưỡng hàm giả sau mỗi bữa ăn để tránh mắc bệnh răng miệng như viêm nha chu.

Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi thực hiện phương pháp làm răng giả toàn hàm với chi phí thấp để phục hình răng bị mất một cách hiệu quả nhất vì bạn tìm được nha khoa uy tín thì bạn sẽ tìm được bác sĩ điều trị với tay nghề cao. Như vậy bạn sẽ yên tâm để thăm khám sức khỏe răng miệng và làm răng giả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN