NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phương pháp phục hình răng giả được sử dụng phổ biến

Theo dõi trên:

Phương pháp phục hình răng giả được sử dụng phổ biến là gì? Mất răng, răng sứ mẻ, răng sẩm màu,… là những bệnh thường gặp ở nhiều người và cũng chính là nỗi lo cho nhiều người. Không biết được rằng liệu có phương pháp làm răng giả nào có thể giúp bạn thay phụ hình lại nét thẩm mỹ của chính mình.

Một hàm răng hoàn chỉnh giúp bạn tự tin trong giao tiếp, đồng thời thực hiện tốt các hoạt động ăn nhai. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều gặp phải các khiếm khuyết sứt mẻ, gãy vỡ, hư hỏng, thậm chí mất răng khiến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Phương pháp phục hình răng giả được sử dụng phổ biến

Với xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi nhu cầu của con người ngày càng cao do đó để giúp phục hình thẩm mỹ cho những chiếc răng bị mất, sứt mẻ đang được ngày càng nâng cao. Cùng với khoa học kỹ thuật tiên tiến, các nhà nghiên cứu đã tạo ra được một loại vật liệu giúp bệnh nhân có thể phục hình lại nét thẩm mỹ cho chính mình đó là răng sứ.

Phương pháp phục hình răng giả được sử dụng phổ biến
Phương pháp phục hình răng giả được sử dụng phổ biến*

 

Răng sứ được cấu tạo với lớp sườn bên trong bằng kim loại hoặc bằng sứ, bên ngoài được phủ một lớp sứ giúp cho chiếc răng mang tính thẩm mỹ. Hơn nữa, phục hình răng sứ giúp bạn sở hữu hàm răng hoàn thiện thẩm mỹ và cả chức năng ăn nhai. Đây là đánh giá là phương pháp phục hình răng giả được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất.

Các loại răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay có 2 loại răng sứ là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại:

Răng sứ kim loại: là răng sứ có lớp sườn bên trong làm bằng kim loại và bên ngoài được phủ bởi nhiều lớp sứ. Loại răng sứ này thường đục hơn do phải có lớp sứ dày để che lấp đi ánh kim của kim loại. Sau một thời gian sử dụng thì đường viền nướu của răng sứ kim loại thường xuất hiện vệt đen làm mất đi tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Phương pháp phục hình răng giả được sử dụng phổ biến
Nục cười tự tin với hàm răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ*

Răng sứ không kim loại: đây là loại răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay với cấu tạo cả lớp sườn bên trong và bên ngoài đều được làm bằng sứ. Chính vì vậy mà màu sắc của chiếc răng sứ sẽ giống như răng thật hơn. Chính vì vậy mà được rất nhiều người lựa chọn để phục hình cho những chiếc răng thẩm mỹ trên hàm răng của mình.

Trên đây là thông tin về phương pháp phục hình răng giả được sử dụng phổ biến nha khoa chia sẻ tới bạn. Với những chiếc răng sứ này có thể giúp bạn lấy lại ngoài tính thẩm mỹ của hàm răng còn có thể giúp bạn phục hồi lại chức năng nhai cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để nhận tư vấn cụ thể.

Lựa chọn phương án trồng răng hàm giả tháo lắp để khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại là điều nên làm. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình trồng răng, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN