NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu? Em bị sai lệch răng gây ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt và muốn thực hiện niềng răng để điều chỉnh. Em nghe nói niềng răng với mắc cài tự buộc không cần phải đến nha khoa tái khám nhiều lần. Không biết chuyện này thế nào và nếu áp dụng thì cần chuẩn bị bao nhiêu tiền? Rất mong được nha khoa tư vấn! (Hải Triều – Quảng Bình)

Chào Hải Triều!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ khiếm khuyết răng mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng niềng răng về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về thông tin về phương pháp niềng răng trên cũng như giải đáp thắc mắc niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu, dưới đây là những tư vấn của chúng tôi:

Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu là rẻ nhất? 1
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc khá thông dụng hiện nay*

Niềng răng mắc cài tự buộc là gì?

Niềng răng mắc cài tự buộc là hình thức bác sĩ gắn các mắc cài lên răng và cố định bằng dây cung. Tuy nhiên, bộ mắc cài dây cung này có chức năng tự đóng mở, kiểm soát tốt mức độ di chuyển răng nên tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là bước cải tiến được đánh giá cao của phương pháp niềng răng truyền thống.

Cũng như các phương pháp chỉnh nha truyền thống, niềng răng mắc cài tự buộc giúp khắc phục mọi sai lệch khớp cắn do răng gây ra. Thời gian để hoàn chỉnh một ca chỉnh nha niềng răng mất khoảng 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào khiếm khuyết răng và mức độ sai lệch răng của bạn. Trong khoảng thời gian niềng răng thẩm mỹ với khí cụ này, bạn không cần thực hiện tái khám quá nhiều lần như đối với phương pháp niềng răng thủ công.

Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu là rẻ nhất? 2
Làm sạch khoang miệng, điều trị các bệnh lý nha khoa trước khi niềng răng*

Trước khi tiến hành gắn các mắc cài lên răng, bạn được thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe kỹ lưỡng. Theo đó, mọi vấn đề răng miệng được xử lý, giải quyết ổn thỏa, giúp răng nướu khỏe mạnh. Điều này cũng nhằm giúp quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi. Vậy niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu?

Thực hiện niềng răng mắc cài tự buộc, khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 loại khí cụ: mắc cài sứ tự buộc hoặc mắc cài kim loại tự buộc. 2 loại khí cụ này có nhiều điểm mạnh và hạn chế riêng biệt, phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người. Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào loại khí cụ mà bạn lựa chọn. Bạn có thể quyết định lựa chọn loại khí cụ niềng răng tự buộc theo nhu cầu và điều kiện chi trả của bản thân.

Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu là rẻ nhất? 3
Niềng răng mắc cài tự buộc có 2 loại để lựa chọn*

Để giúp quý khách hàng hình dung cụ thể hơn niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu là rẻ nhất, dưới đây là bảng giá chỉnh nha niềng răng cụ thể của nha khoa chúng tôi:

Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)

100.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)

– Ốc Nông Rộng

5.000.000 – 10.000.000đ

– Niềng Răng inox đơn giản

18.000.000 – 20.000.000đ

– Mắc Cài Inox từ trung bình đến phức tạp

28.000.000 – 30.000.000đ

– Mắc Cài tự đóng (inox) đơn giản

28.000.000 – 30.000.000đ

– Mắc Cài Tự Đóng (Inox) từ trung bình đến phức tạp

36.000.000 – 38.000.000đ

– Mắc Cài Sứ đơn giản

32.000.000 – 34.000.000đ

– Mắc Cài sứ từ trung bình đến phức tạp

36.000.000 – 38.000.000đ

– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) đơn giản

40.000.000 – 42.000.000đ

– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) từ trung bình đến phức tạp

46.000.000đ – 48.000.000đ

Trên đây là thông tin niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu chúng tôi muốn chia sẻ đến Hải Triều nhằm giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất khi chỉnh nha. Để thực hiện niềng răng hiệu quả, hãy trực tiếp đến tại nha khoa, thăm khám và tiến hành kiểm tra răng – nướu, điều trị các bệnh lý liên quan và nhận tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ.

Bảng giá trồng răng implant được cung cấp cụ thể trên trang web chính thức. Nếu bạn có nhu cầu cấy ghép implant có thể vào xem. Hoặc đến gặp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn mức giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN