NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Giá niềng răng mặt trong cao không?

Theo dõi trên:
Giá niềng răng mặt trong cao không? Hàm răng xô lệch không đồng đều sẽ vô tình làm cho gương mặt bị biến dạng theo xu hướng xấu đi. Điều này không những tác động đến yếu tố thẩm mỹ, chức năng ăn uống mà còn ảnh hưởng lớn đến yếu tố tinh thần của bệnh nhân. Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp thành công là niềng răng.
Theo thời gian, kỹ thuật niềng răng khểnh ngày càng được đổi mới và cách tân theo hướng hiện đại hơn. Và điều đó được đánh dấu bằng sự ra đời của phương pháp niềng răng mặt trong. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến những nội dung liên quan đến kỹ thuật niềng răng mặt trong này.

Các trường hợp cần niềng răng là gì?

Để biết giá niềng răng mặt trong cao không, đầu tiên bạn cần nắm rõ các trường hợp có thể áp dụng phương pháp này. Cụ thể như sau:

Giá niềng răng mặt trong cao không
Trường hợp nên niềng răng*

– Hàm răng trên nhô ra nhiều quá mức hơn so với hàm dưới và hiện tượng này thường được gọi là hàm hô;

– Cũng như niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng mặt trong áp dụng cho răng mọc lộn xộn, chen chúc;

– Răng mọc lệch lạc không đều nhau;

– Khớp cắn của hàm răng không có sự khít sát giữa hai hàm dưới và hàm trên;

– Răng bị thưa và khoảng cách giữa các răng bị hở nhiều.

Độ tuổi niềng răng thích hợp nhất?

Bất cứ độ tuổi nào cũng có thể tiến hành thực hiện niềng răng nếu như gặp phải các trường hợp lệch lạc nêu trên. Dù là người lớn, trẻ em hay người trưởng thành cũng đều có thể niềng răng để mang lại kết quả cao và an toàn nhất có thể.

Giá niềng răng mặt trong cao không
Nha khoa niềng răng chất lượng cao*

Tuy nhiên, theo lời khuyên của các bác sĩ thì độ tuổi niềng răng tốt nhất là từ 10 tuổi đến 14 tuổi. Sở dĩ đưa ra độ tuổi này vì đây là gia đoạn mà xương hàm của trẻ đang ở độ phát triển gần như là hoàn thiện. Nếu như niềng răng lúc này thì sẽ giúp điều chỉnh xương hàm theo đúng kế hoạch đã vạch ra và thời gian niềng răng cũng nhanh hơn. Đồng thời, nên niềng răng ở độ tuổi này bì nó cũng có tác dụng là giúp tiết kiệm thời gian hơn so với niềng răng ở tuổi trưởng thành.

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ không những có tác dụng mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn giúp cho bệnh nhân cải thiện chức năng ăn nhai, đồng thời việc vệ sinh răng miệng hằng ngày cũng được thực hiện một cách dễ dàng hơn, nhờ đó giúp bệnh nhân ngăn ngừa được những biến chứng có thể xảy ra do răng mọc lệch.

Giá niềng răng mặt trong cao không?

Hơn nữa, kỹ thuật niềng răng đã trở nên khá phổ biến hơn với tất cả mọi người nên việc phải mang mắc cài khi niềng răng đã không còn là một trở ngại gây ra cảm giác ngại ngùng ở bệnh nhân nữa. Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau nhưng niềng răng mặt trong là kỹ thuật nhận được sự lựa chọn khá nhiều của bệnh nhân hiện nay. Vậy giá niềng răng mặt trong cao không?

Giá niềng răng mặt trong cao không? 3
Giá niềng răng mặt trong cao không?

Theo các bác sĩ chỉnh nha, niềng răng mặt trong có kỹ thuật tương đối phức tạp, đồng thời mang lại hiệu quả nắn chỉnh khá cao. Song, giá niềng răng mặt trong cao không còn tùy thuộc vào từng sai lệch răng. Mức chi phí thường dao động từ 90 – 120 triệu đồng. Bạn có thể nắm rõ hơn điều này sau khi thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể tại trung tâm nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN