NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ có quy trình như thế nào?

Theo dõi trên:
Niềng răng mắc cài sứ có quy trình như thế nào? Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất được dùng đê khắc phục tốt nhất những hiện tượng hàm răng lệch lạc, hàm hô vẩu hay móm … Khi điều chỉnh hàm răng từ sớm thì sẽ giúp cho xương hàm được phát triển cân đối hơn, giúp cho các răng được sắp xếp và điều chỉnh theo đúng trật tự, tạo ra sự hài hào và cân đối cho gương mặt của bệnh nhân.
Niềng răng bằng mắc cài sứ là gì, niềng răng mắc cài sứ có quy trình như thế nào và nó có những ưu điểm gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc nêu trên.
Niềng răng mắc cài sứ có quy trình như thế nào? 1
So sánh các loại niềng răng thẩm mỹ*

Niềng răng mắc cài sứ có quy trình như thế nào?

Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất được dùng đê khắc phục tốt nhất những hiện tượng hàm răng lệch lạc, hàm hô vẩu hay móm… Khi điều chỉnh hàm răng từ sớm thì sẽ giúp cho xương hàm được phát triển cân đối hơn, giúp cho các răng được sắp xếp và điều chỉnh theo đúng trật tự, tạo ra sự hài hào và cân đối cho gương mặt của bệnh nhân. Niềng răng bằng mắc cài sứ là gì, quy trình thực hiện như thế nào và nó có những ưu điểm gì… Bài viết sau đây sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc nêu trên.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kỹ thuật niềng răng khác nhau, từ đơn giản đến hiện đại… nhưng tất cả đều nhằm một mục đích mang đến hàm răng đều đặn cho bệnh nhân. Và trong số đó thì niềng răng bằng mắc cài sứ được lựa chọn nhiều hơn cả. sở dĩ có được điều này vì phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội, mang lại kết quả chỉnh nha hoàn hảo nhất cho bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài sứ có quy trình như thế nào? 2
Niềng răng mắc cài sứ có quy trình như thế nào?*

Có những loại niềng răng mắc cài sứ nào?

Niềng răng bằng mắc cài sứ có 2 loại cơ bản là: niềng răng mắc cài sứ cổ điển và niềng răng mắc cài sứ tự đóng. Mỗi loại đều có đặc điểm riêng nhưng đều mang đến kể quả chỉnh nha hoàn hảo nhất cho bệnh nhân.

– Niềng răng bằng mắc cài sứ cổ điển: Đặc điểm của loại kỹ thuật này là thông qua việc sử dụng mắc cài sứ và hệ thống dây thun để gắn mắc cài, tạo ra lực tác động lên hàm răng, giúp di chuyển hàm răng về đúng vị trí như kế hoạch đã định ra từ trước. Do mắc cài được làm từ sứ nên có màu trong suốt giống răng thật, nó sẽ bị lẫn vào hàm răng, do vậy người khác không thể phát hiện được ra là bạn đang đeo mắc cài.

– Niềng răng bằng mắc cài sứ tự động: Đây là loại mắc cài được thiết kế rất hiện đại và tinh tế, nhờ vậy mà mang lại hiệu quả cao hơn hẳn so với những phương pháp niềng răng khác. Đồng thời điều đặc biệt của kỹ thuật này là mắc cài sứ tự động được thiết kế với dây cung hiện đại và nắp trượt tự động nên sẽ giữ chặt và giúp cho hàm răng di chuyển nhẹ nhàng, đều đặn và khít sát hơn. Với loại mắc cài này thì bệnh nhân sẽ giảm bớt được thời gian tới bác sĩ tái khám, đồng thời cũng giúp cho mắc cài không bị bung tuột.

Trên đây là thông tin niềng răng mắc cài sứ có quy trình như thế nào chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa hoặc trực tiếp đến đây để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN