NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Kinh nghiệm niềng răng thưa bạn nhất định phải biết

Theo dõi trên:

Kinh nghiệm niềng răng thưa được nhiều chuyên gia khuyên quý khách hàng nên nắm bắt rõ khi quyết định thực hiện dịch vụ. Vậy, khi lựa chọn niềng răng để chỉnh thưa cần phải nắm rõ những điều nào? Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn các thông tin cần thiết nhất!

Một hàm răng đều đặn, chuẩn khớp, khỏe mạnh giúp bạn duy trì tốt các hoạt động ăn uống, giao tiếp… Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp không may gặp phải các khiếm khuyết về răng như răng thưa, răng mọc sai lệch, răng hô – móm… khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng, đồng thời đặt ra nhiều vấn đề răng miệng.

Kinh nghiệm niềng răng thưa bạn nhất định phải biết 1
Răng thưa ảnh hưởng thẩm mỹ*

Răng thưa nên chọn phương pháp nào điều chỉnh?

Răng thưa là hiện tượng răng không mọc khít nhau mà giữa chúng có những khoảng trống nhất định khiến hàm răng thiếu hài hòa. Điều này kéo theo thẩm mỹ gương mặt cùng các hoạt động ăn nhai bị ảnh hưởng đáng kể. Hơn thế, răng thưa khiến thức ăn dễ bị giắt vào răng và khó được làm sạch. Trong môi trường khoang miệng, các vụn thức ăn này chính là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập, tấn công men răng, gây ra viêm nhiễm và các bệnh lý nguy hại.

Hiện nay, có khá nhiều giải pháp điều chỉnh răng thưa hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của khách hàng có mong muốn sở hữu hàm răng thẩm mỹ và khỏe mạnh hơn như: trám răng, bọc răng sứ, niềng răng. Trong các giải pháp này, niềng răng thẩm mỹ chính là kỹ thuật được đánh giá cao nhất về hiệu quả và độ bền sau khi thực hiện. Bạn chỉ cần tiến hành 1 lần và duy trì hàm răng đều khít đến trọn đời, không cần thực hiện lại lần 2.

Kinh nghiệm niềng răng thưa bạn nhất định phải biết 2
Niềng răng thưa được áp dụng hiệu quả với nhiều loại khí cụ*

Kinh nghiệm niềng răng thưa bạn nhất định phải biết

Mỗi một dịch vụ nha khoa đều có những đặc tính và hiệu quả mang lại riêng biệt. Do đó, bạn cần nắm rõ các kinh nghiệm niềng răng thưa dưới đây khi quyết định lựa chọn thực hiện phương pháp này:

Niềng răng thưa là gì?

Niềng răng thưa là việc bác sĩ sử dụng các mắc cài và dây cung gắn cố định lên răng hoặc khay niềng răng tháo lắp giúp tạo động lực giúp răng di dời vị trí và dịch chuyển về vị trí mong muốn trên cung hàm. Niềng răng không xâm lấn, không tiến hành phẫu thuật. Đây chỉ là phương pháp áp dụng bên ngoài bề mặt răng nên đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng, lứa tuổi.

Kinh nghiệm niềng răng thưa bạn nhất định phải biết 3
Các mắc cài được gắn cố định lên răng để thực hiện lực nắn chỉnh*

Thời gian thực hiện

Niềng răng mang lại hiệu quả chỉnh nha cực tốt và duy trì lâu dài. Song, thời gian tiến hành phương pháp này khá lâu, thường thì khoảng 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng và loại hình niềng răng thưa mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm niềng răng thưa từ bác sĩ và những khách hàng từng trải để quá trình này diễn ra thuận lợi, rút ngắn thời gian đeo niềng.

Chi phí niềng răng

So với các kỹ thuật chỉnh răng thưa khác, niềng răng được đánh giá là loại hình nha khoa tương đối phức tạp. Do đó, chi phí áp dụng phương pháp này cũng khá cao. Tuy nhiên, có nhiều loại hình nha khoa với các mức giá khác nhau, từ 18 – 140 triệu đồng. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại khí cụ áp dụng phù hợp với điều kiện kinh tế.

Kinh nghiệm niềng răng thưa bạn nhất định phải biết 4
Cần thực hiện chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách khi chỉnh nha*

Niềng răng thưa ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa ra đời. Để lựa chọn được địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín, bạn cần đánh giá các tiêu chí như: cơ sở vật chất (bao gồm phòng ốc, các trang thiết bị, máy móc, công nghệ sử dụng…), trình độ bác sĩ, quy trình thực hiện. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các khách hàng, cộng đồng mạng… khi lựa chọn.

Niềng răng tại trung tâm nha khoa uy tín với công nghệ hiện đại và quy trình đạt chuẩn giúp bạn sở hữu hàm răng đều khít thẩm mỹ một cách an toàn nhất. Hy vọng, với những kinh nghiệm niềng răng thưa chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có một quá trình điều chỉnh răng thưa thuận lợi, hiệu quả cao. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa, vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN