NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng trả góp tphcm có thực sự đảm bảo

Theo dõi trên:

Niềng răng trả góp tphcm có uy tín?. Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha hiện đại được rất nhiều người sử dụng nhằm mang lại một nụ cười tươi tắn rạng rỡ. Phương pháp này sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên dụng như mắc cài, dây thun nhằm tạo ra những lực kéo mạnh khiến răng di chuyển dễ dàng. Tuy nhiên, chi phí niềng răng luôn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng, bởi mức giá một ca niềng răng thường không nhỏ so với đại bộ phận khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu niềng răng của khách hàng  ngày càng nhiều, các nha khoa hiện áp dụng chương trình niềng răng trả góp tphcm, giúp bệnh nhân quên đi nỗi lo lắng về chi phí khi thực hiện chỉnh răng. Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng được khá nhiều người ưa chuộng và thường lựa chọn chỉnh nha đó là niềng răng sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài invisalign…

Niềng răng trả góp tphcm có thực sự đảm bảo-1
Niềng răng trả góp tphcm có thực sự uy tín*

Niềng răng trả góp tphcm có uy tín?

Một quá trình niềng răng thường kéo dài từ 18 đến 24 tháng tùy vào mức độ sai lệch răng của từng người. Mức giá cho mỗi giai đoạn không quá nhiều nhưng nếu gom lại trả hết trong một lần thì lại là vấn đề khiến nhiều người e ngại việc niềng răng của mình. Hiểu được những khó khăn đó, một số nha khoa tại TP HCM đã triển khai các chương trình niềng răng trả góp tphcm giúp giảm bớt gánh nặng chi phí cho khách hàng.

Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí phải trả từng tháng đã thỏa thuận từ trước sau mỗi lần tái khám định kỳ. Thời gian trả góp theo từng giai đoạn niềng răng và khách hàng cần đóng tiền trả góp từ ngày 1-25 hàng tháng. Vậy nên trả góp ở đâu? Làm như thế nào?

Niềng răng trả góp tphcm có thực sự đảm bảo-2
Có rất nhiều phương pháp niềng răng để bạn lựa chọn*

Hiện có hai cách trả góp được các nha khoa đưa ra đó là thanh toán trực tiếp tại nha khoa và qua thẻ tín dụng. Trong đó:

  • Niềng răng trả góp tphcm tại nha khoa sẽ áp dụng cho toàn bộ khách hàng thực hiện niềng răng tại đâu. Sau khi đóng tối thiểu 30% tổng số chi phí và số tiền còn lại được góp vào hàng tháng bằng cách: Lấy tổng số tiền trừ tiền đóng lần 1 rồi chia cho số tháng niềng răng.
  • Còn nếu thanh toán qua thẻ tín dụng thì áp dụng cho những đối tượng có thẻ tín dụng của một số ngân hàng mà nha khoa đó liên kết. Khác với hình thức trả trực tiếp tại nha khoa, khách hàng khi trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ thực hiện chương trình trả góp 0% trong vòng 9 tháng. Như thế, mỗi tháng khách hàng sẽ trả trung bình cho ngân hàng số tiền 3 triệu đồng.
Niềng răng trả góp tphcm có thực sự đảm bảo-3
Niềng răng giúp lấy lại nụ cười rạng rỡ cho khuôn mặt*

Những lợi ích tuyệt vời khi tham gia niềng răng trả góp tphcm

Khi tham gia chương trình niềng răng trả góp tphcm bạn sẽ được hưởng các lợi ích như sau:

  • Không phải mất một khoản tiền lớn khi thực hiện niềng răng tại nha khoa. Việc này giúp bạn giảm bớt khó khăn đối với thu nhập mỗi tháng. Từ đó, có thể dùng số tiền đấy vào những mục đích khác mà vẫn có thể tiến hành niềng răng.
  • Bạn không phải trả thêm bất cứ khoản lãi suất nào. Chi phí niềng răng trả góp bằng với niềng răng bình thường sẽ giúp bạn trải nghiệm được những công nghệ niềng răng hiện đại với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm mà không phải lo về giá.
  • Khi thực hiện trả góp tại nha khoa, bạn sẽ được lập sẵn một hợp đồng với các điều khoản chi tiết, cân bằng mức giá hợp lý cho từng khách hàng, mang lại cảm giác thoải mái nhất khi chỉnh nha.
  • Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, niềng răng trả góp tphcm không áp dụng cho trường hợp niềng răng một hàm hay các khí cụ niềng răng. Hơn nữa, ngoài niềng răng bạn cũng có thể lựa chọn các phương pháp phục hình khác như bọc răng sứ, phẫu thuật hay trồng răng…
Niềng răng trả góp tphcm có thực sự đảm bảo-4
Hàm răng trở nên đều đặn và chắc khỏe hơn sau khi niềng răng*

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề niềng răng trả góp tphcm mà chúng tôi chia sẻ. Mong rằng, qua bài viết này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi quyết định thực hiện các phương pháp chỉnh nha mà không cần lo lắng về chi phí niềng răng.

Thực hiện bắc cầu răng sứ để khắc phục tình trạng răng sứt mẻ, mất răng, răng rụng sớm là lựa chọn được nhiều người đưa ra. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn bắc cầu răng sứ hiệu quả, an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN