NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu? Niềng răng được nhiều chuyên gia đánh giá là phương pháp niềng răng hiệu quả mà không gây ra bất cứ sự tổn thương hay xâm lấn nào đến cấu trúc xương hàm. Mặc dù có nhiều phương pháp niềng răng hiện đại ra đời nhưng niềng răng inox truyền thống vẫn được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Nhưng chi phí của phương pháp này bao nhiêu vẫn là câu hỏi khiến mọi người quan tâm và tìm hiểu.

Niềng răng mắc cài inox là kỹ thuật chỉnh nha có từ lâu đời và khắc phục hiệu quả những tình trạng răng miệng sai lệch như hô móm, răng thưa, răng mọc chen chúc, khấp khểnh…

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền?-1
Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu*

Đặc điểm của niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox là kỹ thuật chỉnh nha dựa vào hệ thống dây cung và mắc cài được gắn cố định lên răng, giúp tạo ra lực kéo khiến răng di chuyển về đúng vị trí như mong muốn. Dù tính thẩm mỹ không cao nhưng phương pháp này vẫn được sử dụng phổ biến và nhất là dùng cho trẻ em.

Hệ thống khí cụ mắc cài và dây thun sẽ tạo ra lực kéo ổn định cho răng điều chỉnh trong những trường hợp lệch lạc nặng và sai lệch khớp cắn. Phương pháp này có thể giải quyết các khuyết điểm răng mọc lệch, hô móm…khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được nụ cười tươi tắn và rạng rỡ nhờ kỹ thuật chỉnh nha này.

Khi áp dụng niềng răng mắc cài inox, bệnh nhân không phải lo lắng bất cứ biến chứng hay sai lệch nào và sẽ đạt kết quả tốt sau khi kết thúc chỉnh nha. Mặt khác, thời gian niềng răng cũng được rút ngắn nếu áp dụng cho trẻ em. Hơn nữa, chi phí niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu cũng không là vấn đề đáng lo ngại vì nó có chi phí rẻ nhất trong các phương pháp niềng răng hiện nay.

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền?-2
Niềng răng mắc cài khắc phục hiệu quả các tình trạng sai lệch răng*

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài inox là tính thẩm mỹ. Do được làm từ inox có màu xám của kim loại nên rất dễ lộ ra khi cười đùa, nói chuyện. Vì thế, với những bệnh nhân đang đi làm và thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng thì phương pháp này không phù hợp.

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài inox sẽ có giá giao động trong khoảng 30 triệu đồng, tuy nhiên điều này sẽ thay đổi tùy vào một số yếu tố khác như:

Công nghệ niềng răng

Hiện niềng răng mắc cài kim loại có 2 loại đó là mắc cài inox thường và mắc cài inox tự đóng. Trong đó giá niềng răng mắc cài inox kim loại thường có rẻ hơn mắc cài inox tự đóng. Bởi khung kim loại này có kết cấu vững chãi và chịu được tất cả các lực tác động ăn nhai thường ngày. Còn niềng răng mắc cài inox tự đóng được cải tiến dựa trên mắc cài inox thường. Loại này có khả năng đậy và giữ dây cung cố định do được cấu tạo từ hệ thống nắp trượt. Toàn bộ dây cung sẽ nằm trong rãnh và giúp bác sĩ kiểm soát tốt lực kéo khi điều chỉnh.

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền?-3
Có 2 loại niềng răng mắc cài kim loại đó là mắc cài thường và mắc cài tự đóng*

Tình trạng răng miệng

Mỗi một mức độ sai lệch răng miệng khác nhau sẽ có mức giá chỉnh nha khác nhau. Hơn nữa đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu. Trước khi niềng răng, bệnh nhân cần được làm sạch khoang miệng và điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng nếu có. Lúc này, chi phí sẽ cao hơn so với bình thường.

Mỗi nha khoa có bảng giá khác nhau

Mỗi một nha khoa sẽ có một bảng giá riêng cho từng phương pháp niềng răng. Điều này dựa vào các yếu tố như trang thiết bị kỹ thuật, tay nghề bác sĩ, các dịch vụ chăm sóc…Do vậy, trước khi lựa chọn địa chỉ niềng răng, bạn cần tìm hiểu về giá của phương pháp niềng răng này để hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu tiền?-4
Răng đều và chắc khỏe hơn sau niềng răng*

Qua bài viết này, chắc bạn đã tìm ra được cho mình lời giải đáp về niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu. Mong rằng, với những thông tin trên đã giúp bạn sớm đưa ra được những quyết định đúng đắn trong việc thực hiện chỉnh nha niềng răng của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN