NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Mắc cài sử dụng chỉnh nha thẩm mỹ nhất

Theo dõi trên:

Mắc cài sử dụng chỉnh nha thẩm mỹ nhất là gì? Hiện tại bạn muốn niềng răng để nắn chỉnh hàm răng cho thẳng đều nhưng có nhiều loại mắc cài để chỉnh nha nên làm bạn khó chọn lựa loại mắc cài thực sự phù hợp với mình. Vậy đâu là loại khí cụ đánh giá cao về thẩm mỹ? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn!

Quá trình niềng răng kéo dài khá lâu. Hơn nữa, người bệnh phải mang hệ thống mắc cài dây cung trên răng trong khoảng thời gian khá dài. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và chính điều này cũng khiến nhiều người lo ngại. Hiểu được điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các loại Mắc cài sử dụng chỉnh nha thẩm mỹ nhất hiện nay.

Các mắc cài sử dụng chỉnh nha thẩm mỹ nhất

Nếu bạn không quan trọng về tính thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha thì bạn có thể tiến hành niềng răng bằng phương pháp niềng răng mắc cài. Nhưng nếu bạn cần tính thẩm mỹ khi niềng răng thì bạn có thể chọn lựa một trong hai cách sau:

Mắc cài sử dụng chỉnh nha thẩm mỹ nhất
Mắc cài sử dụng chỉnh nha thẩm mỹ nhất (*)

Thứ nhất bạn có thể chọn lựa niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng mặt trong là một phương pháp niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha. Chắc hẳn bạn thắc mắc đây là hình thức niềng răng bằng mắc cài cố định nhưng tại sao lại mang lại thẩm mỹ ?

Sở dĩ niềng răng mặt trong mang lại thẩm mỹ là vì mắc cài được gắn cố định và mặt trong của hàm răng nên không để lộ mắc cài ra ngoài. Tuy nhiên niềng răng mặt trong có nhược điểm là vệ sinh răng miệng hơi khó khăn nên bạn cần vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng hàng ngày để tránh tình trạng sâu răng.

Niềng răng không mắc cài

Nếu bạn muốn thoải mái và tiện ích nhưng vẫn duy trì chỉnh nha tốt thì bạn có thể chọn lựa cách giải quyết khác đó là niềng răng không mắc cài. Đây là một phương pháp niềng răng rất thẩm mỹ vì khay niềng được làm từ nhựa trong suốt nên bạn hoàn toàn tự tin trong giao tiếp mà không lộ là mình đang chỉnh nha.

Mắc cài sử dụng chỉnh nha thẩm mỹ nhất
Khay niềng răng bằng nhựa trong suốt, thích ứng cao*

Ngoài ra nếu bạn sử dụng khí cụ trong suốt để niềng răng bạn sẽ nhận thấy sự thoải mái vì có thể tháo khay mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Sau khi vệ sinh răng miệng răng hoàn thành thì bạn có thể tự mang khay niềng như ban đầu.

Trên đây là thông tin cơ bản về 2 loại Mắc cài sử dụng chỉnh nha thẩm mỹ nhất nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cụ thể về các loại khí cụ khi bạn đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng trước khi niềng răng hoặc liên hệ về trung tâm để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN