NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Ưu và nhược điểm khi niềng răng mắc cài kim loại

Theo dõi trên:

Ưu và nhược điểm khi niềng răng mắc cài kim loại – Hiện nay dịch vụ niềng răng đang rất thịnh hành và trở nên được giới trẻ ưa chuộng vì đây là một giải pháp thẩm mỹ hàm răng mang lại hiệu quả cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Có thể bạn sẽ tìm được dịch vụ nieng rang rất dễ dàng nhưng để chọn lựa loại khí cụ nào để chỉnh nha thì lại là vấn đề khó khăn đối với bạn vì hiện nay có nhiều loại khí cụ được sử dụng. Vậy Ưu và nhược điểm khi niềng răng mắc cài kim loại là gì, hãy cùng nha khoa tìm hiểu dưới đây nhé!

Các tiêu chí lựa chọn phương pháp niềng răng

Một phương pháp điều chỉnh răng mọc sai lệch tốt giúp bạn có quá trình điều trị thuận lợi, đồng thời nhận được kết quả tốt đẹp. Ngày nay, với nhu cầu chỉnh nha ngày càng cao của quý khách hàng, nhiều phương pháp chỉnh nha ra đời và được đưa vào ứng dụng phổ biến. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại khí cụ yêu thích.

Ưu và nhược điểm khi niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại*

Vậy để chọn lựa được khí cụ ưng ý bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

  • Thứ nhất bạn nên xem mức giá của khí cụ đó có phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại của bạn hay không.
  • Thứ hai bạn nên tìm hiểu ưu và nhược điểm của loại khí cụ đó như thế nào. Một ví dụ cụ thể nhất đó là niềng răng mắc cài kim loại.

Ưu và nhược điểm khi niềng răng mắc cài kim loại

Giải pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại có mức chi phí khoảng 22 đến 33 triệu. Loại mắc cài này có ưu điểm đó là mắc cài được gắn cố định nên vấn đề chỉnh nha được diễn ra liên tục không bị gián đoạn nên thời gian chỉnh nha sẽ kịp tiến độ so với kế hoạch chỉnh nha ban đầu.

Ưu và nhược điểm khi niềng răng mắc cài kim loại
Đảm bảo hiệu quả chỉnh nha, có mức chi phí rẻ*

Bên cạnh đó bạn sử dụng mắc cài kim loại để chỉnh nha sẽ có nhược điểm như: Mắc cài kim loại sẽ không được thẩm mỹ như một số khí cụ trong suốt hoặc niềng răng mắc cài sứ. Việc sử dụng mắc cài cố định sẽ làm bạn vệ sinh răng miệng hơi khó khăn vì vậy bạn cần lưu ý luôn luôn vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng hàng ngày để tránh bệnh răng miệng.

Trên đây là thông tin Ưu và nhược điểm khi niềng răng mắc cài kim loại nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Bạn có thể dựa vào ví dụ trên để có thể chọn lọc cho mình một giải pháp niềng răng phù hợp và cách tốt nhất bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng hơn về các loại khí cụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN