NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Giá niềng răng cố định

Theo dõi trên:

Giá niềng răng cố định áp dụng thế nào? Kỹ thuật niềng răng bằng các khí cụ giúp điều chỉnh và sắp xếp các răng theo một vị trí đều đặn hơn, và làm khớp cắn giữa hai hàm chuẩn hơn. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở luôn đi đầu trong việc tiếp cận các kỹ thuật tiên tiến mới để điều trị nha khoa, đặc biệt các phương pháp niềng răng được luôn được cải tiến và áp dụng thành công cho hàng nghìn bệnh nhân trong cả nước.

Kỹ thuật niềng răng cố định có nhiều loại khác nhau nên mức giá niềng răng cố định cũng chênh lệch khác nhau. Do vậy để đảm bảo hiệu quả niềng răng cao và phù hợp với túi tiền của mình thì tốt nhất bệnh nhân nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Giá niềng răng cố định theo từng loại khí cụ

Loại niềng răng này có thể chia thành hai loại nhỏ là niềng răng mặt ngoài và niềng răng mặt trong (còn gọi là niềng răng mặt lưỡi) với đặc điểm và mức giá niềng răng cố định được áp dụng như sau:

Niềng răng mặt ngoài

Kỹ thuật niềng răng này có chi phí rẻ hơn so với niềng răng mặt trong. Thời gian niềng răng cũng nhanh chóng và tính hiệu quả khá cao nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, niềng răng mặt ngoài giúp bệnh nhân dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn nên phòng tránh được các bệnh về răng. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng thì niềng răng mặt ngoài không bằng niềng răng mặt trong.

Giá niềng răng cố định
Nhiều loại khí cụ chỉnh nha cố định được áp dụng*

Kỹ thuật niềng răng mặt ngoài được chia thành hai loại chính là niềng răng bằng mắc cài cổ điển (mắc cài truyền thống) và mắc cài tự đóng.

Mắc cài truyền thống: phương pháp này thực hiện niềng răng thông qua hệ thống dây thun, mắc cài bằng cách gắn thép vào dây thun để điều chỉnh vị trí các răng theo một trật tự nhất định. Chi phí loại mắc cài này trung bình từ 12 triệu đến 15 triệu đồng.

Mắc cài tự đóng (tự buộc): được thiết kế độc đáo hơn và hiện đại hơn nhờ hệ thống nắp trượt tự động nên bác sĩ không cần dùng dây thun để buộc mắc cài lại. Nhờ hệ thống hiện đại đó mà hạn chế được cảm giác đau đớn hay ê buốt cho bệnh nhân trong thời gian mang mắc cài niềng răng. Đồng thời, bệnh nhân không phải mất quá nhiều thời gian gặp bác sĩ để tăng lực mắc cài hay thay dây thun. Niềng răng mắc cài tự đóng sẽ hạn chế được thời gian niềng răng nên không mất nhiều thời gian cho bệnh nhân. Mức giá của mắc cài này từ 28 triệu đến 38 triệu đồng.

Niềng răng mặt trong

Giá niềng răng cố định
Giá niềng răng cố định khác nhau với từng độ tuổi*

Loại niềng răng này có ưu điểm vượt trội chính là tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng cao. Do mắc cài được gắn vào ở mặt bên trong răng nên người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong mất nhiều thời gian hơn so với niềng răng mặt ngoài. Do thiết kế rất đặc biệt nên chi phí của loại niềng răng này có giá từ 80 triệu đến 140 triệu đồng.

Trên đây là thông tin giá niềng răng cố định theo từng loại khí cụ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Để thực hiện chỉnh nha thành công, khách hàng vui lòng đến trực tiếp trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận chỉ định cụ thể từ bác sĩ.

Nhiều người thắc mắc làm răng ở đâu tốt - Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho hàm răng của bạn. Từ đó khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại, nhanh chóng sở hữu nụ cười rạng rỡ. Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN