NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng

Theo dõi trên:

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng là gì? Việc tìm đến phương pháp niềng răng để phục hình lại hàm răng mọc lệch lạc của mình vẫn luôn được cho là một lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai khi thực hiện kỹ thuật này cũng nhận được kết quả thành công, mà ngược lại có rất nhiều người rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Chính vì vậy, phải tìm cho mình một cơ sở nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi để giao trọn niềm tin cũng như sự kỳ vọng của bản thân về một hàm răng đều đặn và chắc khỏe. Vậy các Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng hiện nay là gì?

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng
Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Đăng Lưu

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng

– Thứ nhất, bác sĩ phải được đào tạo một cách bài bản về lĩnh vực nha khoa nói chung và chuyên ngành niềng răng nói riêng. Hơn nữa, bác sĩ phải được đào tạo đúng chuyên môn tại các trường Đại học Y khoa uy tín và có giấy phép hành nghề.

– Thứ hai, bác sĩ phải được đào tạo từ cấp Đại học trở lên, sau đó nâng lên học chuyên khoa mới có đủ khả năng thực hiện ca niềng răng cho bệnh nhân.

– Thứ ba, bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm trong ngành nha khoa nói chung và kỹ thuật niềng răng nói riêng, từ đó mới tạo được niềm tin tuyệt đối của bệnh nhân khi tới để thực hiện ca niềng răng tại các phòng khám nha khoa. Với những kinh nghiệm đúc rút được trong suốt quá trình hành nghề thì bác sĩ tư vấn cụ thể, cẩn thận, từ đó giúp cho bệnh nhân lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

Mặt khác nếu như bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì cũng có nghĩa là “tay nghề” sẽ được nâng lên, từ đó mang đến một kết quả niềng răng thẩm mỹ đạt được độ hoàn hảo về mặt thẩm mỹ cũng như mặt chức năng hàm răng.

– Thứ tư, bác sĩ phải là người có đạo đức nghề nghiệp tốt. điều này đồng nghĩa với việc bác sĩ phải là người tận tâm với nghề, với bệnh nhân. Nếu như bác sĩ có tâm huyết với nghề thì sẽ giúp cho bệnh nhân lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp với bản thân mình về cả mặt thẩm mỹ lẫn cả vấn đề kinh tế.

Niềng răng ở đâu tốt và uy tín?

Trong quá trình điều trị niềng răng, bác sĩ tiến có tâm thì sẽ tiến hành cẩn thận từng khâu thực hiện nhằm cho kết quả cao nhất. Trong số các phòng khám nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì có thể khẳng định là phòng khám nha khoa Đăng Lưu nhận được sự đánh giá từ các chuyên gia là một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng nhất.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng
Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng

Nha khoa Đăng Lưu với sự đứng đầu của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã tốt nghiệp trường Đại học Y khoa tại Việt Nam, sau đó ông tiếp tục theo học các khoa chuyên sâu về chuyên ngành nha khoa tại nước ngoài. Có thể kể đến như: chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California, niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN