NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu tốt?

Theo dõi trên:
 Khi kỹ thuật niềng răng được hình thành và phát triển thì bệnh nhân sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn để khắc phục hàm răng mọc lệch lạc của mình. Trong số những phương pháp niềng răng hiện có thì kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bệnh nhân cũng như bác sĩ nha khoa. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu tìm hiểu về phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL.
Niềng răng mắc cài sứ ở đâu tốt
Mắc cài sứ mang lại hiệu quả cao*

Trường hợp nào nên niềng răng bằng mắc cài 3M UGSL? Niềng răng bằng mắc cài 3M UGSL được bác sĩ chỉ định đối với tất cả những trường hợp cần phải điều chỉnh trật tự của hàm răng với những hiện tượng như sau: hàm răng mọc không đều đặn, hàm răng mọc lệch lạc hoặc lộn xộn, răng khểnh, răng bị hô móm hay mọc sai khớp cắn…

Vì sao nên chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL mà không phải là bất cứ một phương pháp niềng răng nào khác? Đây cũng là một câu hỏi tường đối thường gặp ở bệnh nhân khi đưa ra quyết định của mình. Kỹ thuật niềng răng bằng công nghệ 3M UGSL là một trong những kỹ thuật niềng răng được phát minh bởi tập đoàn 3M ESPE- là một tập đoàn nổi tiếng trong việc cung cấpc ác sản phẩm nha khoa có tiếng trên toàn thế giới. Công nghệ mắc cài sứ 3M UGSL loại mắc cài thế hệ mới nó hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để đáp ứng nhu câu fcuar bệnh nhân về mặt thẩm mỹ cũng như về mặt chức năng ăn nhai. Niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL có những ưu điểm như sau:

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu tốt
Trường hợp cần niềng răng*

– Thứ nhất, hệ thống mắc cài 3M UGSL được thiết kế theo dạng hình bình hành nên hiệu quả định vị từ phương pháp này được tăng lên một cách đáng kể.
– Thứ hai, ngoài ra cơ chế Nitinol giúp kháng mỏi nên từ đó sẽ tạo lực kéo ổn định và đều đặn hơn, giúp kết quả niềng răng đạt được cao hơn.
– Thứ ba, công nghệ niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL với sự hỗ trợ của phần mềm chỉnh nha Dolphin 11.7 nên phân tích chính xác hơn, nhờ đó mà phác đồ điều trị sẽ chuẩn xác hơn.
– Thứ tư, phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ 3M UGSL giúp cố định mắc cài hơn, tránh xảy ra hiện trạng mắc cài bị bung tuột, ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.

– Thứ tư, mắc cài sứ 3M UGSL được thiết kế khá tinh vi và hiện đại nên có thể kháng mỏi cao, và giảm thiểu được ma sát đến mức tối đa, từ đó không gây đau đớn cho bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN