NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Những trường hợp nên cẩn thận khi cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Giải pháp phục hình chính nha tốt nhất đối với những trường hợp mất răng chính là kỹ cấy ghép implant. Với kết quả mà nó mang lại cho bệnh nhân sau ca phẫu thuật phcuj hình thì nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền được cho là khá lớn mà bệnh nhân phải bỏ ra. Vì vậy ai ai cũng muốn phục hình hàm răng hư tổn của mình. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được bác sĩ chỉ định thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant mà ngược lại có những trường hợp không được phép tiến hành cấy ghép và cũng có những trường hợp nếu như cấy ghép thì phải chú ý nhiều điểm, để bảo vệ kết quả phục hình chỉnh nha. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những trường hợp cần phải lưu ý cẩn thận hơn nữa khi cấy ghép implant. Đồng thời cũng tra lời câu hỏi cấy ghép implant giá bao nhiêu ?

Những trường hợp nên cẩn thận khi cấy ghép implant
Cấy ghép implant mang lại hàm răng chắc khỏe

Vậy trường hợp nào cần phải cẩn thận hơn khi tiến hành cấy ghép implant > Đó là:
– Thứ nhất, phụ nữ mang thai. Tốt nhất, khi mang thai thì phục nữ không nên và khoogn được phép thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant. Tại sao lại như vậy/ như chúng ta đều biết thì khi phụ nữz đang mang thai phải tuyệt đối tránh xa những chỗ có luồng điện hay tia lửa điện này nọ… Và đương nhiên, trong quy trình cấy ghép implant sẽ có bước chụp phim X-Quang. Nếu như phụ nữ chụp phim x-quang thì vô tình đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Chính vì thế mà bác sĩ đã chổng chỉ định cấy ghép implant đối với phụ nữ đang mang thai.

Những trường hợp nên cẩn thận khi cấy ghép implant
Người hút thuốc lá không nên cấy ghép implant

– Thứ hai, bệnh nhân mắc bệnh loãng xương cũng không nên tiến hành ca cấy ghép implant. Theo đánh giá của các chuyên gia trên thế giới thì từ trước đến nay tỷ lệ ca cấy ghép implant đối với những người bị bệnh loãng xương vẫn luôn đạt mức cao 100%. Vì vậy mà những người mắc bênh loãng xương thì vẫn có thể thực hiện ca cấy ghép răng implant như thường. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là các bạn quan trọng nên lựa chọn cho mình một bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc cấy ghép implant để được thăm khám và tư vấn nhiệt tình, cẩn thận, mang đến cho mình một kết quả như ý.
– Thứ ba, người bệnh cao huyết áp cũng phải lưu ý khi cấy ghép implant. Việc huyết áp cao hay thấp rất dễ xảy ra biến chứng bất thường trong quá trình cấy ghép implant. Nên bac sĩ cần dự phòng những trường hợp bất trắc, và đối phó kịp thời.

 

Những trường hợp nên cẩn thận khi cấy ghép implant

– Thứ tư, người hút thuốc lá có tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant là khoảng 90%, đây cũng được cho là một tỉ lệ khác cao nên vẫn có thể yên tâm để tiến hành cấy ghép implant. Vì vậy để đảm bảo cho ca cấy ghép implant được thành công thfi bác sĩ thường yêu cầu bệnh nhân phải bỏ hút thuốc lá từ 2-4 tuần trước khi cấy ghép implant và từ 4-6 tuần sau khi cấy ghép implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN