NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:
Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền? Câu hỏi được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phục hình răng bị mất phương pháp này nhằm cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Cùng lắng nghe các chuyên gia Nha khoa bàn luận như thế nào về vấn đề này ở bài viết dưới đây.
Cấy ghép implant là dịch vụ phục hình răng giả được đánh giá khá cao về tính hiệu quả và độ bền răng sứ sau khi thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ dành cho khách hàng có cơ địa hoàn chỉnh, sức khỏe tốt, xương hàm rắn chắc.

Cấy ghép răng implant nha khoa là như thế nào?

Khi răng bị sâu ở mức độ nặng thì bác sĩ không thể bảo tồn được chiếc răng đó nữa nên bắt buộc phải nhổ đi để tránh ảnh hưởng đến những chiếc răng xung quanh. Khi chiếc răng đã được nhổ đi đó, nếu như không trồng vào thì lỗ hổng đó chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, phát triển và gây nên những bệnh lý nghiêm trọng về răng miệng.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền? 1
Implant có cấu tạo vững chắc*

Chính vì thế, cần phải nhanh chóng phục hình để đảm bảo chức năng ăn nhai, bảo vệ sức khỏe răng miệng và đặc biệt là tạo ra độ thẩm mỹ nhất định cho hàm răng cũng như gương mặt của mọi người. Và cấy ghép implant là giải pháp hoàn hảo nhất, đáp ứng toàn bộ những yêu cầu trên của bệnh nhân, mang lại cho họ một hàm răng đều đặn, chắc khỏe và có giá trị thẩm mỹ cao.

Implant là một trụ, được làm bằng chất liệu titanium, nó được dùng để gắn chặt vào xương hàm nhằm thay thế cho phần chân răng đã bị mất. Trụ này nó sẽ có chức năng giống như một chân răng thật, được dùng với mục đích để nâng đỡ cho chiếc mão răng sứ gắn trên nó. Vậy, thực hiện cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền? Đây cũng là điều nên đề cập để bệnh nhân nắm rõ. Như chúng ta cũng đều biết thì mức giá của một cấy ghép implant còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: vị trí chiếc răng cần cấy ghép, loại implant bệnh nhân lựa chọn, loại răng sứ loại chọn để phục hình và yếu tố phòng khám nha khoa cũng quyết định giá cả của một ca cấy ghép implant. Theo đó, bạn có thể phải chi trả khoảng 10 – 15 triệu đồng cho một ca cấy ghép răng implant.

Thời gian tiến hành cấy ghép implant khá nhanh chóng. Nếu xương hàm của bệnh nhân khỏe mạnh bình thường thì thời gian trồng răng sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày, còn nếu nếu mô xương của bệnh nhân bị hao hụt thì cần nhiều thời gian hơn tức là khoảng 7 đến 8 ngày.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trên đây là thông tin cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Sau khi cấy ghép implant xong thì mọi người cần có chế độ chăm sóc răng miệng khoa học và hiệu quả để đảm bảo tuổi thọ răng implant được tồn tại lâu dài. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN