NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Không mắc cài khi niềng răng có hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Không mắc cài khi niềng răng có hiệu quả không? Khi đời sống được nâng lên đòi hỏi nhu cầu của con người cũng được nâng lên không ngừng. Trong đó yếu tố thẩm mỹ thường được đặc biệt quan tâm. Và vì thế mà các phương pháp niềng răng được cải tiến theo thời gian ngày càng hoàn hảo hơn, và phương pháp niềng răng thẩm mỹ không mắc cài đã mang đến phương diện thẩm mỹ cao cho hầu hết các bệnh nhân.

Không mắc cài có thể niềng răng được không?

Trước đây, có rất nhiều người thường tỏ ra e ngại vì phải mang hệ thống mắc cài trong suốt thời gian dài đến hai năm. Vì nó sẽ ảnh hưởng rấ nhiều đến quá trình giao tiếp hằng ngày của họ, sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của họ. Và niềng răng không mắc cài đã giải quyết được nỗi lo lắng trên.

Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài được ra đời và phát triển tại nước Mỹ.. Từ năm 1997, Christi và Wirth đã áp dụng hình ảnh đồ họa vi tính 3-D trong lĩnh vực niềng răng, từ đó tạo ra kỹ thuật cũng như phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ ngày nay.

Theo báo cáo tổng kết của Tổ chức nha khoa thế giới thì đã có trên 1,7 triệu người trên đã và đang được điều trị niềng răng bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Và gần như toàn bộ những bệnh nhân này đều nhận được kết quả thành công sau ca niềng răng, đó là một hàm răng đều đặn và chắc khỏe đến không ngờ. Vậy không mắc cài khi niềng răng có hiệu quả không?

Không mắc cài khi niềng răng có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là cách sử dụng khay niềng bằng nhựa trong suốt, nên khi niềng răng thì bệnh nhân vẫn dễ dàng thực hiện việc lắp và tháo khay niềng để thực hiện việc ăn uống sinh hoạt cũng như vệ sinh hằng ngày. Điều này tạo nên sự thoải mái và dễ chịu cho bệnh nhân trogn suốt thời gian niềng răng.

Một điểm đặc biệt nữa là do khay niềng có màu trong suốt nên bệnh nhân sẽ không bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng, điều này tạo nên sự tự tin cần thiết cho bệnh nhân, họ vẫn có thể thoải mái cười đùa hay nói chuyện với những người xung quanh.

Không mắc cài khi niềng răng có hiệu quả không? 3
Không mắc cài khi niềng răng có hiệu quả không?

Do đây là một kỹ thuật niềng răng hiện đại nên giá cũng có chút cao hơn một số kỹ thuật niềng răng khác. Một ca niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ hết khoảng 80 triệu đến 140 triệu. Mọi người nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện. Và nha khoa Đăng Lưu xứng đáng với những gì mà phòng khám này nhận được trong suốt hơn 10 năm qua của đông đảo bệnh nhân cũng như những người chuyên môn trong nghề. Nơi đây có đội ngũ ác sĩ giỏi, có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, sẽ mang đến kết quả thành công cho ca niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN