NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Niềng răng ra đời như là một giải pháp cứu cánh cho những người không may mắn sở hữu hàm răng mọc lệch lạc. Nhiều phương pháp niềng răng được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trên hầu hết các phòng khám nha khoa. Trong đó, niềng răng trong suốt luôn có được một vị trí khá cao trong lòng những người trong giới chuyên môn cho đến hầu hết bệnh nhân. Tại sao lại có sự ưu tiên như vậy?

Nha khoa sẽ giải thích rõ về điều này để mọi người trút bỏ thắc mắc trên, đồng thời nắm rõ niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết trên!

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền 
Niềng răng trong suốt thẩm mỹ*

Niềng răng trong suốt như thế nào? 

Niềng răng trong suốt cũng có nghĩa là niềng răng bằng khay niềng thay vì bằng hệ thống mắc cài như trước đây. Niềng răng không mắc cài được thực hiện thông qua việc dùng khay niềng được làm bằng chất liệu là bằng nhựa và có màu sắc trong suốt để tiến hành niềng răng nên đơn giản hơn trước rất nhiều.

Khi mang khay niềng thì bệnh nhân vẫn thoải mái trong việc ăn uống cũng như vệ sinh hằng ngày vì khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng. Mọi người chỉ cần chú ý quan sát bác sĩ nha khoa hướng dẫn một lần duy nhất về việc tháo lắp khay niềng là sẽ thực hiện được đúng như chỉ dẫn khi ở nhà rồi, mà không sợ xảy ra sai sót gì cả. Điều này sẽ tạo ra một sự thuận tiện cho bệnh nhân trong quá trình nieng rang tham my.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?-2
Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?*

Sau hai tuần thì các bạn sẽ phải thay khay niềng một lần để kiểm tra xem mức độ di chuyển của hàm răng có về đúng vị trí hay không. Nếu như có sai sót gì thì bác sĩ cũng dễ dàng phát hiện và kịp thời khắc phục để đạt được hiệu quả cao hơn.

Trung bình trong suốt quá trình niềng răng thì bệnh nhân sẽ phải sử dụng khoảng  từ 25 bộ khay đến 40 bộ khay để kết thúc quá trình niềng răng một cách hoàn hảo nhất.

Trung bình một ca niềng sẽ mất khoảng thời gian từ 16 tháng đến 32 tháng, tuy nhiên cũng tùy vào từng trường hợp của từng bệnh nhân với mức độ lệch lạc khác nhau (không có tác dụng điều trị cười hở lợi và hô móm xương) mà thời gian niềng răng có thể rút ngắn lại hoặc có thể kéo dài thêm. 

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Hiện nay có hai loại niềng răng trong suốt, đó là: niềng răng trong suốt bằng khay niềng Invisalign và niềng răng trong suốt bằng khay niềng Clear Aligner. Hai phương pháp này đều mang đến cho bệnh nhân một sự hoàn hảo tối đa về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Mặc dù vậy quy trình sản xuất và chi phí niềng răng có sự khác biệt.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?-3
Niềng răng trong suốt cho hàm răng đều đẹp*

Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign có giá từ 70 triệu -120 triệu, mức giá niềng răng trong suốt Clear Aligner hiện nay dao động từ 25 – 50 triệu. Mức chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền có thể tăng khi bác sĩ thực hiện điều trị, giải quyết các vấn đề, bệnh lý răng miệng phát sinh.

Do đó, để biết chính xác niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền hiện nay, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, các vấn đề gặp phải về răng miệng, hãy liên hệ về đến trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN