NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Niềng răng không mắc cài vẫn luôn được đánh giá là kỹ thuật tiên tiến nhất trong các phương pháp niềng răng hiện nay. Nó không những nhằm giải quyết những  vấn đề về hiện tượng răng lệch lạc, khấp khểnh, hô móm hay vẩu mà nó còn tạo sự tiện lợi cho bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Được đánh giá là bước phát triển mạnh và vượt trội trong ngành thẩm mỹ chỉnh nha, kỹ thuật niềng răng không mắc cài đã mở ra một cơ hội và cánh cửa lớn đối với những trường hợp bệnh nhân gặp phải các khiếm khuyết về hàm răng của mình. Với phương pháp này thì bệnh nhân không cần phải sử dụng hệ thống mắc cài mà vẫn tạo ra cho mình một kết quả tốt đẹp, đó là hàm răng đều đặn và chắc chắn.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả-1
Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không*

Để đánh giá niềng răng không mắc cài có hiệu quả hay không, bạn hãy tìm hiểu các ưu điểm vượt trội của phương pháp này dưới đây:

Thoải mái trong quá trình niềng răng

Như chúng ta đã biết thì niềng răng bằng phương pháp Invisalign được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống khay niềng răng bằng nhựa có màu sắc trong suốt để mang vào hàm, tạo một lực đẩy nhẹ nhàng di chuyển vị trí của các chiếc răng về đúng như mong đợi.

Khay niềng dễ dàng tháo lắp

Các khay niềng được thiết kế thông qua công nghệ hiện đại tiên tiến nên khi được lắp ghép vào hàm thì nó tạo ra một độ khít sát dường như là tuyệt đối với hàm răng. Không những thế, khi sử dụng phương kháp niềng răng bằng khay niềng Invisalign thì bệnh nhân hoàn toàn có cảm giác thoải mái, không hề khó chịu ở trong miệng. Hơn nữa, khi sử dụng khay niềng Invisalign thì bệnh nhân có thể tháo ra và lắp vào một cách dễ dàng, điều này sẽ thuận tiện hơn cho bệnh nhân trong quá trình ăn uống, sinh hoạt và vệ sinh hằng ngày.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả-2
Niềng răng không mắc cài tháo lắp thuận tiện*

Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của nó đảm bảo cả trong và sau khi thực hiện quá trình niềng răng. Sở dĩ có điều này vì khi được đeo vào cung hàm thì hệ thống khay niềng này được làm bằng nhựa và có màu sắc trong suốt nên nó sẽ hoàn toàn hợp với màu răng, không bị người ngoài phát hiện ra. Và sau khi tháo khay niềng, kết thúc quá trình niềng răng thì mọi người hoàn toàn ngạc nhiên với những gì mà mình nhận được. Đó là một hàm răng đều đặn và chắc khỏe đến không ngờ.

An toàn và linh động cao

Với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign thì các khay niềng này được thiết kế bằng chất liệu chuyên dụng ở trong lĩnh vực  nha khoa nên nó có độ đàn hồi cao hơn, giúp bệnh nhân hoàn toàn có cảm giác dễ chịu và thoải mái trong môi trường miệng.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả-3
Niềng răng không mắc cài ôm sát vào cung hàm*

Trên đây là thông tin niềng răng không mắc cài có hiệu quả chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách hàng.  Hiện nay, quy trình để cho một ca niềng răng có được kết quả cuối cùng trung bình là từ 12 đến 24 tháng nhưng cũng có thể sớm hơn hoặc kéo dài hơn (tùy thuộc vào tình trạng lệch lạc hàm răng của bệnh nhân).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN