NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha hiện đại và được áp dụng phổ biến trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Giải pháp niềng răng này khắc phục hiệu quả những khuyết điểm về răng miệng như răng khấp khểnh, răng thưa, mọc lệch hay hô vẩu…Tùy vào tình trạng của từng bệnh nhân mà bác sĩ thiết kế khay niềng với tỉ lệ khác nhau. Vậy chi phí niềng răng không mắc cài có đắt không?

Khi răng bị sai lệch và gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày thì điều đầu tiên bạn thường nghĩ ngay đến là niềng răng. Nhưng đa phần chúng ta lại e ngại, không muốn thực hiện vì nhiều lý do.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?-1
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?*

Niềng răng không mắc cài là gì?

Phương pháp niềng răng không mắc cài được đánh giá là kỹ thuật nắn chỉnh răng tân tiến nhất hiện nay, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Trong suốt quá trình chỉnh nha, với khay niềng trong suốt, vô hình sẽ khiến người đối diện không thể biết được bạn đang thực hiện niềng răng, kết quả mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp.

Mỗi khay niềng sẽ được đeo lên răng khoảng 2 tuần và thay khay mới. Như vậy, trung bình một người bệnh mất khoảng 25-45 bộ khay trong suốt thời gian điều trị. Số lượng khay niềng nhiều hay ít dựa vào mức độ sai lệch răng của bệnh nhân nặng hay nhẹ. Với mỗi lần thay khay, răng của bạn sẽ dịch chuyển 0,22mm cho đến khi kết thúc chỉnh nha.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?-2
Niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng răng trong suốt*

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Hiện nay, trên thị trường có hai loại niềng răng không mắc cài được sử dụng phổ biến đó là niềng răng không mắc cài Clear Aligner có giá trung bình từ 35-55 triệu VNĐ và niềng răng không mắc cài Invisalign có giá từ 70-120 triệu VNĐ. Bên cạnh đó, chi phí của hai phương pháp niềng răng trên sẽ thay đổi dựa vào tình trạng và sức khỏe răng miệng của mỗi người.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?-3
Niềng răng không mắc cài cho tính thẩm mỹ cao*

Vì sao niềng răng không mắc cài có chi phí cao?

Niềng răng không mắc cài có chi phí cao vì sở hữu những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Dễ dàng tháo lắp: So với niềng răng mắc cài kim loại, bạn phải sống với khí cụ niềng răng ít nhất là 2 năm và rất bất tiện trong việc sinh hoạt. Nhưng với niềng răng không mắc cài, dù bạn đang trong quá trình chỉnh nha thì vẫn có thể dễ dàng tháo lắp lúc ăn uống hay vệ sinh răng miệng hàng ngày.
  • An toàn với sức khỏe, thích hợp mọi độ tuổi: Phương pháp niềng răng này không kén người dùng và độ tuổi thực hiện, có thể dùng được cho cả trẻ em. Các khay niềng được chế tạo từ nhựa cao cấp, đã được kiểm định không gây hại đến sức khỏe con người khi dùng và nhất là không gây ra kích ứng như niềng răng mắc cài.
  • Phù hợp với bệnh nhân ở xa, bận rộn công việc: Một trong những điểm tuyệt vời của phương pháp niềng răng không mắc cài là bệnh nhân không cần mất nhiều thời gian đến trung tâm nha khoa để thay khay niềng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ là có thể tự thay ở nhà mà không ảnh hưởng đến tiến độ chỉnh nha.
  • Tính thẩm mỹ cao: Được mệnh danh là phương pháp niềng răng bí mật, vô hình với người khác. Nhất là trong quá trình giao tiếp với người khác, bạn không cần phải e ngại và mất tự tin. Ngoài ra, khay niềng ôm sát vào răng ngay từ đầu nên bạn không phải mất thời gian làm quen với nó, không gây ảnh hưởng đến việc phát âm và gặp khó khăn khi làm việc.
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?-4
Hàm răng sẽ đều và đẹp hơn sau khi chỉnh nha với niềng răng không mắc cài*

Với những thông tin niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây. Mong rằng, bạn có thể biết được mức chi phí chung trên thị trường và tìm kiếm được cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện chỉnh nha. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN