NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Điều trị răng hô cho trẻ và người lớn

Theo dõi trên:

Điều trị răng hô cho trẻ và người lớn được thực hiện với những phương pháp nha khoa hiện đại. Răng hô là một trong những bệnh răng miệng thường gặp và rất khó điều trị nhất hiện nay. Nhưng ngày nay các bạn không phải lo lắng gì tới những điều này bởi với phương pháp chỉnh răng hô sẽ giúp bạn lấy lại một hàm răng như mong muốn cho chính bạn. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Răng hô là tình trạng khuyết điểm mà rất nhiều người gặp phải, không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Chính vì vậy, việc điều trị răng hô cho trẻ và người lớn là điều cần thiết, nên thực hiện sớm.

Điều trị răng hô cho trẻ và người lớn 1
Răng hô gây mất thẩm mỹ*

Điều trị răng hô cho trẻ và người lớn

Điều trị răng hô cho trẻ và người lớn có sự khác nhau, khi gặp phải tình trạng này, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Điều trị niềng răng hô ở người lớn

Đối với người lớn thì hầu hết khối xương hàm dã rất đầy đủ và không còn sự phát triển nào nữa chính vì vậy mà thường sẽ rất khó điều trị và nếu điều trị trong thời gian dài thậm chí có thể phải nhổ răng mới có thể điều trị được.

Điều trị răng hô cho trẻ và người lớn 1
Điều trị răng hô cho trẻ và người lớn*

Nhưng không phải trường hợp răng hô nào ở người trưởng thành cũng đều phải nhổ răng mới có thể điều trị niềng răng được. Nhổ răng chỉ là trường hợp bắt buộc không còn cách nào khác mới phải làm như vậy. Bởi các bác sĩ cũng hiểu khi nhổ bỏ những chiếc răng thật còn nguyên thì nhiều bệnh nhân sẽ không đồng ý.

Nếu bạn quyết tâm với cái đẹp sản sàng chịu đựng trong thời gian dài thì bạn có thể nhận được những gì mà mình mong đợi.

Điều trị và chỉnh răng cho trẻ em

Đối với trẻ em để điều trị các bệnh về hô vẫu thường là dễ dàng hơn, chính vì vậy mà ở độ tuổi 16 trở xuống thì tỉ lệ nhổ răng để niềng răng chỉ còn 10%. Khi tới khám tại các trung tâm nha khoa thì bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị giúp cho việc phát triển ở trẻ không bị ảnh hưởng. Tạo điều kiện phát triển thuận lợi tránh cho bạn có những sai khơp xương khó điều trị như trước đây.

Điều trị răng hô cho trẻ và người lớn 2
Điều trị răng hô bằng niềng răng*

Tuy nhiên các bạn nên chú ý thường thì khi 18 tuổi trở lên sẽ mọc răng khôn khi đó sẽ ảnh hưởng nhiều tới quá trình điều trị chỉnh nha . Vì vậy trong những trường hợp này bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng.

Thông thường với phương pháp niềng răng này thì giá niềng răng đều phải phụ thuộc vào mắc cài và cấu trúc răng của mỗi người mới đưa ra mức giá cụ thể chính vì vậy mà mức chi phí của mỗi người thường sẽ khác nhau.

Điều trị răng hô cho trẻ và người lớn sẽ đem đến kết quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng sai lệch của mỗi người. Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị răng hô, hãy lựa chọn cơ sở nha khoa an toàn và uy tín để thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN