NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Đặc điểm của công nghệ Implant 4S

Theo dõi trên:

Đặc điểm của công nghệ Implant 4S là gì? Implant là một bước đột phá mới trong kỹ thuật phục hình nha khoa hiện nay. Với kỹ thuật phục hình này, bệnh nhân sẽ sở hữu được vùng răng cố định chắc chắn và bền vững suốt cả cuộc đời. Implant có nhiều loại khác nhau với những đặc điểm, ưu điểm cũng như giá cả khác nhau. bài viết dưới đây đề cập đến đặc điểm của công nghệ Implant 4S.

Cấu tạo của Implant 4S

Implant 4S là một trụ vững chắc được cấu tạo từ chất liệu titanium có nhiều ưu điểm và khả năng chịu lực cao. Một implant bao gồm 3 phần: trụ implant, vít abutment và thân răng.

 

Đặc điểm của công nghệ Implant 4S
Cấu tạo implant 4S

Chiếc trụ implant 4S được thiết kế rất nhỏ nhắn, hiện đại và tinh tế bằng chất liệu titanium. Bác sĩ sẽ dùng chiếc trụ này gắn vào xương hàm để làm trụ vững chắc bọc răng sứ lên trên. Nhờ kỹ thuật này mà sau khi cấy ghép răng implant luôn đảm bảo độ chắc chắn không thua kém gì răng thật. Vậy đặc điểm của công nghệ Implant 4S là gì?

 

Đặc điểm của công nghệ Implant 4S

Thứ nhất, Implant 4S vượt trội về chức năng. Cũng như các phương pháp cấy ghép implant khác, implant 4S được sử dụng để phục hình cho các trường hợp răng bị mất một hoặc nhiều răng, hoặc có thể toàn hàm. Kỹ thuật implant 4S phục hình lại bằng những chiếc răng mới đảm bảo cả tính thẩm mỹ cũng như chức năng mà mọi người mong muốn. Sau khi phục hình, chức năng ăn nhai vẫn được đảm bảo đầy đủ. Thông qua kỹ thuật implant 4S, phần trụ sẽ được gắn cố định vào chân răng và thân răng tạo thành một chiếc răng vững chắc và thẩm mỹ cao.

 

Đặc điểm của công nghệ Implant 4S
Quy trình cấy ghép implant 4S, cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Thứ hai, kỹ thuật cấy ghép implant vượt trội về tính thẩm mỹ. Mỗi trụ implant được thiết kế có đường kính khoảng 3,5-6mm và được gắn vào xương hàm để thay thế phần chân răng đã bị mất. Phần còn lại sẽ được gắn răng sứ lên trên rất chắc chắn và trông như răng thật.

Thứ ba, Implant 4S rút ngắn thời gian cấy ghép. Thực hiện cấy ghép Implant 4S mất khoảng thời gian 3 – 4 tuần với khoảng 2 – 3 lần hẹn là bạn đã hoàn thành ca cấy ghép nhanh chóng, hiện đại.

Thứ tư, implant 4S là cấy trụ chân răng trực tiếp vào xương hàm nên tiện lợi và hiệu quả cao hơn. Đồng thời giúp cho xương hàm tích hợp nhanh chóng hơn và trụ implant nhanh bám chắc vào xương hàm hơn.

Đặc điểm của công nghệ Implant 4S
Đặc điểm của công nghệ Implant 4S

Thứ năm, Implant 4S sử dụng mão sứ toàn sứ. Một implant 4S được cấu tạo từ 3 phần: trụ implant, phần abument và mão sứ cố định bên trên. Mão sứ này được làm từ chất liệu Zirconia, một loại sứ vô cùng bền chắc và có độ chịu lực rất cao, gấp 4 lần răng thật. Đây là loại răng toàn sứ nên có màu sắc tự nhiên, qua thời gian sử dụng không hề bị nhiễm màu. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội nên tuổi thọ của răng sẽ rất cao, từ 20-25 năm, nếu biết giữ gìn thì sẽ lên đến vĩnh viễn.

Trên đây là thông tin về đặc điểm của công nghệ Implant 4S chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa cũng như các giải pháp điều trị bệnh lý răng miệng, bạn có thể liên hệ về tại trung tâm để được giải đáp cụ thể.

Răng titan là giải pháp trồng răng sứ mà nhiều người lựa chọn, vậy răng sứ titan giá bao nhiêu? Hãy đến gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn, kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại, đưa ra mức phí làm răng titan cụ thể.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN