Cấy ghép implant ở đâu ?

 Cấy ghép implant từ khi ra đời cho đến nay vẫn luôn được đánh giá là một kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực phục hình thẩm mỹ đối với các trường hợp mất răng. Vậy cấy ghép implant giá bao nhiêu ? Các bạn sẽ có ngay câu trả lời trong bài viết này nhé!

Cấy ghép implant ở đâu
Các trường hợp cấy ghép răng implant

Trụ implant được làm bằng chất liệu titanium, mục đích của nó là nhằm thay thế cho phần chân răng đã bị mất đi và nớ được gắn chắc chắn vào xương hàm. Sau khi trụ implant đã được gắn vào chắc chắn và đủ thời gian để có sự tích hợp thì bác sĩ mới tiến hành thêm bước gắn mão sứ lên trên trụ, để thay thế cho răng thật đã bị mất đi. Phương pháp này không những hiệu quả mà nó còn tuyệt đối an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng nào chơ răng miệng cũng như sức khỏe của con người.

Cấy ghép implant ở đâu
Gắn mão răng sứ lên trụ implant

Mức giá cho một cấy ghép implant không thể đưa ra được một con số chính xác vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đó là loại trụ implant mà bệnh nhân lựa chọn sẽ có mức giá dao động từ 800 USD đến 1.200 USD/ 1 trụ răng. Đồng thời giá cấy ghép implant còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà mọi người chọn như răng sứ Venus, răng sứ Cercon, răng sứ Veener… Và đặc biệt là nó phục thuộc vào yếu tố cơ sở nha khoa bạn quyết định đến. Đối với những phòng khám nha khoa uy tín như Nha khoa Đăng Lưu thì sẽ có giá cao hơn so với những phòng khám nha khoa khác, tuy nhiên kết quả mà các bạn nhận được lại hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà các bạn bỏ ra. Nha khoa Đăng Lưu hội tụ một đội ngũ bác sĩ giỏi tốt nghiệp từ trường Đại học Y Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó họ lại tiếp tịc được đi tu nghiệp tại những nước có nền nha khoa phát triển trên toàn thế giới như nước Thụy Điển, nước Đức, nước Pháp… Đồng thời phòng khám nha khoa Đăng lưu cũng không ngần ngại đàu tư hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại bậc nhất, tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên luôn hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của các ca cấy ghép implant.

Cấy ghép implant ở đâu

Cấy ghép implant ở đâu ?

Các bạn hãy chủ động và nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng để luôn đảm bảo tốt chức năng ăn nhai cũng như giá trị thẩm mỹ trên gương mặt.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp