Implant khi mất nhiều răng

Implant khi mất nhiều răng như thế nào? Khi bị mất một hay nhiều chiếc răng thì sẽ khiến cho chức năng ăn nhai của con người bị giảm đi một cách nghiêm trọng. Không những thế, khi răng bị mất đi thì sẽ khiến cho gương mặt bị biến dạng đi và khiến nó trở nên xấu xí hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến yếu tố tâm lý và tinh thần của con người. Để giải quyết điều này thì trồng răng Implant là giải pháp hữu hiệu nhất.

Kỹ thuật cấy ghép Implant khi mất nhiều răng là gì?

Cấy ghép Implant khi bị mất một hay nhiều răng là kỹ thuật dùng để chỉnh hình tạo ra những chiếc răng mới giống như răng thật. Phương pháp này không những nhằm để đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm mà còn tạo ra độ thẩm mỹ. Ngoài ra phương pháp cấy ghép Implant sẽ giúp cho bệnh nhân phòng tránh những bệnh lý liên quan về vấn đề răng miệng.

Implant khi mất nhiều răng

Cấu tạo của trụ Implant

 Implant là một trụ nhỏ, nó được làm bằng chất liệu titan. Với loại trụ Implant này thì các bác sĩ sẽ cấy ghép nó vào xương hàm, từ đó để tạo thành một loại chân răng nhân tạo nhằm thay thế chân răng thật đã bị hư hỏng trước đây. Ưu điểm nổi trội của phương pháp này so với phương pháp làm cầu răng chính là giúp cho bệnh nhân hạn chế được tối đa quá trình bị tiêu xương hàm. Sau đó, bác sĩ cấy ghép lên trụ Titan một mão sứ và hoàn thành ca cấy ghép Implant cho bệnh nhân.

Phương pháp cấy ghép  Implant khi mất nhiều răng là một trong những kỹ thuật chỉnh nha khá phức tạp vì vậy nên không phải bất kỳ bác sĩ nha khoa nào cũng có đủ trình độ để tiến hành. Ngược lại phương pháp cấy ghép Implant đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là một người có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành cấy ghép implant. Có như vậy thì mới đảm bảo được chất lượng cũng như độ an toàn cần thiết cho một ca cấy ghép Implant của nệnh nhân.

Implant khi mất nhiều răng

Bác sĩ mô phỏng kỹ thuật

Quy trình Implant khi mất nhiều răng

Để cắm ghép Implant khi mất nhiều răng thì việc đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng thể cấu trúc răng miệng của bệnh nhân để có được những nhận định ban đầu về bệnh tình của bệnh nhân. Đồng thời đó cũng là viecj để tạo tiền đề quan trọng để bước vào ca cấy ghép Implant.

Kế đó, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X- Quang kỹ thuật số để đánh giá một cách chính xác cấu trúc của xương hàm, và răng miệng của bệnh nhân cho đến thời điểm hiện tại. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị và bắt đầu tiến hành ca cấy ghép Implant giả định thông qua phần mềm máy vi tính.

Implant khi mất nhiều răng

Implant khi mất nhiều răng áp dụng được cho cả người lớn tuổi*

Sau khi đã cắm trụ Implant thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên Implant. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ đánh giá tổng quát và kiểm tra lực tác động lên Implant để hoàn thành ca cấy ghép phục hình. Các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả mà bản thân mình đã nhận được – đó là một hàm răng chắc khỏe và đẹp đẽ.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp