NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Làm gì để cấy ghép implant khi xương hàm nhỏ?

Theo dõi trên:

Làm gì để cấy ghép implant khi xương hàm nhỏ? Một số bệnh nhân bị mất răng và để lâu ngày không có biện pháp can thiệp nên có thể dẫn tới tình trạng xương hàm bị tiêu và răng bắt đầu bị dịch chuyển. Vì vậy khi bị mất răng thì bạn nên có giải pháp can thiệp để tránh tình trạng tiêu xương hàm.

Cấy ghép implant được khuyên áp dụng cho người bị mất một hoặc nhiều răng, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, khách hàng khi tham gia dịch vụ cần đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe. Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, bệnh nhân tim mạch, rối loạn tâm lý hoặc người có xương và cơ địa chưa hoàn chỉnh không nên sử dụng dịch vụ này.

Làm gì để cấy ghép implant khi xương hàm nhỏ?

Hiện nay đã có nhiều hình thức làm răng giả để cho bệnh nhân lựa chọn theo đúng nhu cầu của bệnh nhân. Một số hình thức làm răng giả đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó là: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant.

Làm gì để cấy ghép implant khi xương hàm nhỏ ?
Làm gì để cấy ghép implant khi xương hàm nhỏ?

Trong ba hình thức kể trên thì giải pháp trồng răng implant là giải pháp làm răng giả cố định tốt nhất hiện nay. Đây là giải pháp trồng răng duy nhất có làm chân răng giả. Chân răng giả chính là trụ implant được cắm ghép vào xương hàm, sau đó mới gắn răng sứ lên trên.

Chính vì tiến hành cấy ghép trụ implant vào xương hàm thay thế cho chân răng nên xương hàm phải có đủ độ rộng phù hợp cho việc cấy ghép thì bệnh nhân mới có thể tiến hành cấy ghép.

 

Vậy làm gì để cấy ghép implant khi xương hàm nhỏ? Trường hợp vì răng đã bị mất lâu ngày nên có thể dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm, vậy trong trường hợp này thì bệnh nhân sẽ được cấy ghép xương trước để đạt yêu cầu chung về cấy ghép implant và sau đó mới tiến hành cấy ghép trụ implant.

Trồng răng impant có giá bao nhiêu hiện nay?

Hiện nay giá trồng răng implant có chi phí cao hơn so với các hình thức làm răng giả khác, khoảng 1000 đến 1500 USD là bạn có thể tiến hành cấy ghép implant để giữ hàm răng luôn chắc khỏe. Đồng thời bạn cũng nên tìm cho mình một nha khoa uy tín để có thể trồng răng giả hiệu quả nhất.

 

Làm gì để cấy ghép implant khi xương hàm nhỏ ?
Quá trình cấy ghép răng – phục hình răng bị mất*

Chi phí áp dụng một dịch vụ nha khoa cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi người. Khi bạn mắc phải các vấn đề, bệnh lý răng miệng khác cần được điều trị, mức chi phí này có thể phát sinh và được tính vào phí thực hiện dịch vụ cấy ghép răng.

Trên đây là thông tin làm gì để cấy ghép implant khi xương hàm nhỏ nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng, hy vọng giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về nha khoa. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ phục hình răng, khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN