NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Giải pháp niềng răng không sử dụng mắc cài

Theo dõi trên:

Giải pháp niềng răng không sử dụng mắc cài bạn đã biết? Hiện nay giải pháp niềng răng là một giải pháp thẩm mỹ răng mang lại hiệu quả cao không cần đến phẫu thuật. Nếu bạn có khuyết điểm về răng như: Răng mọc thưa, mọc lệch, răng mọc chen chúc… các bạn đều có thể chọn lựa niềng răng để cải thiện vấn đề về răng và có thể sở hữu hàm răng thẳng đều như ý.

Giải pháp niềng răng không sử dụng mắc cài-1
Niềng răng không mắc cài là gì*

Giải pháp niềng răng không sử dụng mắc cài là gì?

Trước khi bạn niềng răng thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng và lấy dâu răng của bạn để dựa vào dấu răng bác sĩ sẽ lên kế hoạch chỉnh nha cho bạn. Sau khi bạn được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ niềng răng thì các bạn nên chọn lựa cho mình một loại khí cụ để có thể niềng răng hiệu quả.

Trong giải pháp niềng răng có nhiều khí cụ chuyên dụng để chỉnh nha và được chia thành hai nhóm chính đó là nhóm niềng răng có mắc cài và niềng răng không mắc cài. Những khí cụ niềng răng có gắn mắc cài thì các bạn sẽ được gắn cố định để nắn chỉnh hàm răng. Với những khí cụ này thì thời gian chỉnh nha không bị gián đoạn tuy nhiên mức độ thẩm mỹ chưa cao. Ngoại trừ giải pháp niềng răng mắc cài mặt trong là giải pháp có thẩm mỹ cao nhất.

Giải pháp niềng răng không sử dụng mắc cài-2
Giải pháp niềng răng không mắc cài hiện đại nhất hiện nay*

Niềng răng không mắc cài gồm những loại nào?

Trong nhóm khí cụ niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt, đây là nhóm khí cụ không có sử dụng mắc cài nên tính thẩm mỹ rất cao. Độ thẩm mỹ cao nhất là niềng răng invisalign. Tuy nhiên có một số khách hàng nhận thấy khí cụ này được làm từ nhựa trong suốt và khi nhìn vào có cảm giác mỏng manh nên câu hỏi đặt ra lúc này là niềng răng invisalign có tốt không?

Với giải pháp niềng răng không sử dụng mắc cài ngoài tính hiệu quả cao còn mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng vì bạn có thể tháo rời khí cụ mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng và bạn có thể tự gắn khí cụ cho mình.

Khi nhìn có vẻ bề ngoài mỏng manh nhưng các bạn sẽ bất ngờ với khí cụ chỉnh nha này. Trong suốt quá trình chỉnh nha các bạn sẽ được thay khí cụ, ước tính khoảng 10 ngày các bạn đến nha khoa nhận khay niềng mới. Đặc biệt với hình thức niềng răng này các bạn có thể tự mình thay khí cụ chỉnh nha.

Giải pháp niềng răng không sử dụng mắc cài-3
Giải pháp niềng răng không sử dụng mắc cài phục hình răng hiệu quả*

Với những lời giải đáp trên đây của chúng tôi về vấn đề giải pháp niềng răng không sử dụng mắc cài mà chúng tôi chia sẻ. Mong rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho việc phục hình răng của mình diễn ra thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, để tránh gặp phải những sai sót không đáng có, hãy tìm cho mình mộ địa chỉ nha khoa uy tín và an toàn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN