NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Ưu điểm của mặt dán sứ

Theo dõi trên:

Ưu điểm của mặt dán sứ là gì? Trong nhiều giải pháp phục hình thẩm mỹ cho răng, điều chỉnh một số bệnh lý và lệch lạc răng miệng, sử dụng mặt dán sứ hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng. Điều đó xuất phát từ mặt dán sứ có rất nhiều ưu điểm.

Ưu điểm của mặt dán sứ
Ưu điểm của mặt dán sứ

Nếu như trước đây, nhiều khách hàng có nhu cầu làm răng thẩm mỹ, nhưng lại lo ngại bọc sứ răng cửa phải mài răng, sẽ làm răng tổn thương, yếu đi, chức năng ăn nhia bị ảnh hưởng, hiện nay bạn đã có thể yên tâm bởi ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ đó là tỷ lệ mài răng hạn chế đến mức tối đa. Vậy răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không và Ưu điểm của mặt dán sứ bao gồm những gì?

Sử dụng mặt dán sứ thế nào?

Thực hiện bọc răng bằng mặt dán sứ, việc mài răng chỉ dừng lại ở mặt ngoài của răng thật, sau đó sẽ dán mặt dán sứ vào mặt ngoài của răng để cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Điều này giúp men răng được bảo vệ.

Chính vì có thể bảo tồn tối đa răng thật và tủy răng, với độ dày trung bình 0,6mm, khi được dán vào răng, mặt dán sứ có độ sát khít tối đa vào răng thật tạo nên một cấu trúc răng hoàn chỉnh, vững chắc, đặc biệt phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường, cảm giác ăn nhai của bạn gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu.

Ưu điểm của mặt dán sứ
Phân tích bằng phần mềm hiện đại*

Ưu điểm của mặt dán sứ là gì?

Cũng vì kích thước và độ dày của mặt dán sứ mỏng như vậy, đặc biệt mặt dán sứ được chế tác từ công nghệ thiết kế và sản xuất bằng máy tính tiên tiến nhất hiện nay, đó là CAD/CAM, với những thiết kế tinh tế, thẩm mỹ, độ chính xác với số đo của từng chiếc răng, thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng sau khi đo và lấy mẫu hàm.

Thêm 1 Ưu điểm của mặt dán sứ nữa là mặt dán sứ làm từ sườn toàn sứ Zirconia, vốn bền chắc với độ chịu lực lên đến hơn 900Mpa, độ bền vật liệu siêu đẳng, do vậy bạn không cần lo lắng về khả năng rớt mặt dán sứ, hoặc gãy vỡ mặt dán sứ, chỉ cần bạn chăm sóc và ý thức giữ gìn nó đúng cách.

Đồng thời về mặt thẩm mỹ, nhiều người lo ngại rằng mặt dán sứ có thể khác biệt màu sắc so với răng thật sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ vì hàm răng có nhiều màu khác nhau sẽ rất khó coi. Hiện nay bạn có thể quên đi nỗi ám ảnh đó, vì với hai tone màu tự nhiên và trung tính, mặt dán sứ có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với màu răng thật của bạn, hơn nữa, màu sắc của mặt dán sứ được điều chỉnh để thích hợp với bạn nhất.

Ưu điểm của mặt dán sứ
Răng trắng đẹp với mặt dán sứ cao cấp*

Bên cạnh đó, Ưu điểm của mặt dán sứ cũng giúp mặt dán sứ rất khó biến màu, tốc độ đổi màu chậm, khả năng nhiễm màu hạn chế đến mức tối đa. Do vậy, bạn chỉ cần chú ý đến việc vệ sinh răng miệng, hạn chế sử dụng các thực phẩm nhiễm màu như cà phê, trà, thuốc lá, chất kích thích, đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh, hoặc cẩn trọng hơn trong các hoạt động thể thao để duy trì độ bền và hiệu quả sử dụng của mặt dán sứ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN