NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ có an toàn không? Đối tượng thực hiện

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có an toàn không? Em bị mẻ chiếc răng cửa nên có dự định thực hiện bọc răng sứ để khắc phục, hoàn thiện thẩm mỹ gương mặt. Tuy nhiên em năm nay mới 18 tuổi thôi thì có nên bọc răng sứ hay không. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp! Em xin cảm ơn! (Kỳ Hân – Bình Định)

Chào Kỳ Hân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mẻ răng mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng bọc răng sứ cho răng cửa tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ bọc răng sứ có an toàn không trong trường hợp của mình, nha khoa xin đưa ra các thông tin tư vấn như sau:

Bọc răng sứ có an toàn không? Đối tượng thực hiện 1
Răng sứ có hình dạng, màu sắc tự nhiên như răng thật*

Bọc răng sứ có an toàn không?

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa tương đối đơn giản, được thực hiện thông qua việc mài nhỏ cùi răng thật với tỉ lệ phù hợp. Sau đó, mão răng sứ có hình dạng, kích thước, màu sắc giống răng thật được sử dụng để gắn lên cùi răng thật được mài sẵn này, đảm bảo thẩm mỹ hàm răng. Bên cạnh đó, chiếc răng sứ được đánh giá khá cao về độ bền chắc, có thể thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật đến hàng chục năm, thậm chí lâu hơn nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt.

Thực hiện bọc răng sứ, mọi bệnh lý răng miệng được phát hiện và điều trị sạch sẽ, đảm bảo an toàn, không xảy ra bất kỳ viêm nhiễm nào. Do đó, bạn không cần lo lắng bọc răng sứ có an toàn không khi thực hiện phục hình răng với phương pháp này. Thay vào đó, hãy tìm hiểu, lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, đồng thời thực hiện thăm khám, kiểm tra và xử lý mọi vấn đề – bệnh lý răng miệng, đảm bảo răng – nướu khỏe mạnh.

Bọc răng sứ có an toàn không? Đối tượng thực hiện 2
Bọc răng sứ áp dụng an toàn có người có cơ địa ổn định*

Tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, song, quá trình bọc răng sứ có sử dụng một số loại thuốc kháng sinh, ngừa viêm và giảm đau (khi mài răng). Do đó, những người cơ địa chưa hoàn chỉnh (dưới 18 tuổi), phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú cần cân nhắc kỹ lưỡng khi thực hiện dịch vụ này.

Đối tượng thực hiện bọc răng sứ hiệu quả?

Sở hữu một hàm răng hoàn chỉnh là điều kiện thuận lợi để bạn tự tin trong giao tiếp và có quá trình ăn uống tự nhiên. Tuy nhiên, trong cuộc sống cũng như khi các hoạt động ăn uống tiếp diễn, các vấn đề về răng miệng nảy sinh, hình thành các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc răng là điều không thể tránh khỏi. Các khiếm khuyết trên không chỉ gây ảnh hưởng thẩm mỹ, hạn chế chức năng ăn nhai mà còn là nguyên nhân gián tiếp gây ra các bệnh lý về răng miệng. Lúc này, bọc răng sứ chính là giải pháp tối ưu cho bạn.

Theo đó, bọc răng sứ là phương pháp khắc phục các khiếm khuyết về răng như: răng sứt mẻ, gãy vỡ, nứt nẻ do sâu răng hoặc do va chạm, răng bị nhiễm màu hoặc không điều màu nặng, răng thưa, hô – móm, khấp khểnh, lệch lạc nhẹ… Như vậy, bên cạnh việc phục hình răng, bọc răng sứ còn là cách bạn nên áp dụng để phòng ngừa các bệnh lý về răng miệng.

Bọc răng sứ có an toàn không? Đối tượng thực hiện 3
Khắc phục mọi khiếm khuyết về hình thể, cho nụ cười tự tin*

Trên đây là các thông tin về bọc răng sứ nha khoa chia sẻ nhằm giúp Kỳ Hân trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ có an toàn không của mình. Tốt nhất để biết chính xác vấn đề này là bạn trực tiếp đến trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát, kiểm tra men răng và xương hàm cụ thể, đồng thời nhận tư vấn từ bác sĩ. Mọi thông tin chi tiết về các bệnh lý răng miệng, dịch vụ nha khoa, quý khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN