NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ Venus bảo tồn được bao lâu?

Theo dõi trên:

Răng sứ Venus bảo tồn được bao lâu? Hàm răng của chúng ta từ khi mọc cho đến lúc ổn định và về già thì chắc chắn sẽ gặp không ít những vấn đề dẫn đến sự hư tổn nhất định nào đó như bị sứt mẻ, sẫm màu… Để luôn luôn khoe nụ cười tỏa sáng với một hàm răng chắc khỏe và sáng bóng thì việc tìm đến các trung tâm nha khoa để thực hiện các kỹ thuật chỉnh nha là điều cần thiết nhất.

Và phục hình răng sứ thẩm mỹ Venus là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới cũng như trong cả nước ta. Vậy có nên bọc răng sứ và thời gian là bao lâu?

Răng sứ Venus bảo tồn được bao lâu?

Sự ra đời của  răng sứ Venus được đánh giá là một bước tiến khá quan trọng đối với ngành nha khoa nói chung và kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ nói riêng. Răng sứ là một loại răng sứ được làm từ chất liệu sứ có tên gọi là Venus, điểm khác biệt của răng sứ Venus so với những loại răng sứ thông thường khác là nó có đặc tính nhẹ hơn hẳn so với răng sứ kim loại.

Răng sứ Venus bảo tồn được bao lâu
Tự tin khoe nụ cười tỏa sáng

Hơn nữa vật liệu để làm nên loại răng sứ Venus này có nguồn gốc từ các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới là nước Mỹ và nước Đức. Vì vậy, bệnh nhân có thể yên tâm về chất lượng cũng như gửi gắm niềm tin khi lựa chọn loại hình răng sứ Venus khi muốn phục hình thẩm mỹ răng sứ.

Mặt khác, răng sứ Venus được nung ở nhiệt độ cao nên nó sẽ có khả năng chịu lực cao, và tương thích với con người. Kết quả bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])" data-sheets-hyperlink="https://nhakhoadangluu.com.vn/boc-rang-su-cho-rang-cua/">bọc răng sứ cho răng cửa với răng venus được duy trì trong khoảng 5 – 10 năm, tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng và hoạt động ăn nhai của mỗi người.

Răng sứ Venus bảo tồn được bao lâu
Máy Cerec để thiết kế răng sứ

Quy trình bọc răng sứ Venus

Để đi vào bọc răng sứ Venus, bác sĩ sẽ trải qua một quy trình khép kín bao gồm những bước cơ bản như sau:

Bước thứ nhất, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Bước này tạo tiền đề quan trọng, giúp loại bỏ và khắc phục một số bệnh lý mà bệnh nhân có thể mắc phải như sâu răng, viêm lợi… Đồng thời cũng giúp cho bác sĩ có được những cơ sở ban đầu để xác định bệnh tình của bệnh nhân một cách chính xác hơn.

Bước thứ hai, bác sĩ sẽ tiến hành việc lấy dấu mẫu răng bằng cách dùng thạch cao. Đây là bước quan trọng tạo nên sự thành công của một ca bọc răng sứ nói chung và răng sứ Venus nói riêng.

Bước thứ ba, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X-Quang và phân tích cũng như nhận định tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân thoogn qua việc sử dụng phần mềm V-ceph. Đồng thời, lúc này đây bác sĩ cũng sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp để bệnh nhân nắm được và có sự chuẩn bị tốt nhất về tinh thần cũng như vật chất cần thiết cho việc bước vào ca bọc răng sứ.

Răng sứ Venus bảo tồn được bao lâu
Tư vấn răng sứ Venus bảo tồn được bao lâu

Bước thứ tư, bác sĩ tiến hành thử sườn và kiểm tra khớp cắn để đảm bảo mô hình trùng khít với răng thật.

Bước thứ năm, bác sĩ tiến hành thiết kế răng sứ và gắn vào hàm răng, kết thúc quy trình bọc răng sứ Venus.

Trên đây là thông tin răng sứ Venus bảo tồn được bao lâu chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa răng sứ, các vấn đề gặp phải về răng miệng, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN