NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng sứ có đau không? Phương pháp trồng răng sứ

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ có đau không? Hiện nay tình hình răng của mình không được ổn cho lắm, mình bị gãy hai chiếc răng cửa, và giờ mình đang tìm cách khắc phục, lê la trên mạng mình thấy được dịch vụ trồng răng sứ sẽ khắc phục được vấn đề mình đang gặp phải. Tuy nhiên mình rất e ngại về vấn đề là trồng răng sứ có đau không, bởi vì khi mình bị gãy răng đã thấy là rất đau rồi, việc trồng răng phải mài răng và còn đợi làm dấu răng không biết khi nào hoàn thành và kéo dài như vậy thì rất lo lắng cho vấn đề răng của mình. ( Duy Bảo – Quảng Nam).

Chào bạn Duy Bảo!

Vấn đề của bạn được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu để phục hình cho hàm răng của mình trở nên có tính thẩm mỹ hơn, cũng như khắc phục được các tình trạng ăn uống đảm bảo, để giải đáp vấn đề về trồng răng sứ có đau không thì nha khoa sẽ đưa đến những phương pháp trồng răng sứ hiện nay được áp dụng trong nha khoa cho bạn được biết.

Trồng răng sứ có đau không? Phương pháp trồng răng sứ 1
Trồng răng sứ có đau không? Phương pháp trồng răng sứ *

Phương pháp trồng răng sứ hiện nay

Hiện nay có những phương pháp trồng răng sau đây được nhiều người chọn lựa để phục hình răng đã mất.

Trồng răng sứ có đau không? Phương pháp trồng răng sứ 2
Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay
  • Hàm giả tháo lắp: với những trường hợp bị mất nhiều răng hay mất toàn hàm thì bạn được áp dụng phương pháp này để phục hình, có tác dụng nâng đỡ cơ môi, má, giúp cho bạn hạn chế nếp nhăn, hóp má tại các vị trí mất răng.
  • Phương pháp làm cầu răng sứ: với những trường hợp bị mất răng thì bạn có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục tình trạng của mình. Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp này bằng cách mài nhỏ một hay nhiều răng ở hai bên để làm thành cầu răng. Răng sứ làm cầu răng sẽ được gắn cố định và không tháo ra được, bạn có thể ăn nhai thoải mái như răng thật.
  • Phương pháp tiếp theo là cấy ghép implant: đây là một giải pháp hiệu quả trong việc phục hồi tình trạng răng đã mất, phương pháp này được thực hiện một cách dễ hiểu như sau, sẽ có một trụ implant được cấy vào xương hàm của bạn giúp thay thế chân răng, sau đó bạn phải đợi trụ implant tích hợp vào xương hàm trong vòng 3 -6 tháng sẽ làm một chiếc răng sứ lên implant. Răng implant không làm ảnh hưởng đến răng thật, mà giúp cho bạn ăn nhai như răng thật.

Trồng răng sứ có đau không?

Trồng răng sứ có đau không? Phương pháp trồng răng sứ 3
Trồng răng sứ có đau không?*

Trồng răng sứ có đau không? Vâng hiện nay trồng răng sứ có nhiều phương pháp giúp cho bạn xử lý tình trạng răng bị mất của mình, các bác sĩ sẽ áp dụng những kỹ thuật để trồng răng sứ cho bạn không bị đau, tuy nhiên sau khi quá trình thực hiện xong thì có đau hay không tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người.

Qua đây hy vọng bạn Duy Bảo đã phần nào hiểu rõ về dịch vụ trồng răng sứ, và không còn đặt vấn đề về trồng răng sứ có đau không nhé, bạn cứ yên tâm thực hiện để phục hình lại những chiếc răng đã mất nhé.

Mức giá trồng răng tại mỗi phòng khám có sự khác nhau, đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ có chuyên môn vững vàng trực tiếp thăm khám, tư vấn, đưa ra phương án điều trị thích hợp và chi phí cụ thể. Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN