NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền? Có phụ thuộc vào tình trạng bệnh không?

Theo dõi trên:

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền? Răng hàm dưới của tôi bị sâu và hư hỏng nặng gây đau nhức khó chịu. Nay tôi muốn thực hiện nhổ bỏ răng hàm dưới để chấm dứt biểu hiện đau nhức trên. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp chi phí áp dụng dịch vụ! Tôi xin cảm ơn! (Cẩm Sang – Bình Tân, Tp HCM)

Chào Cẩm Sang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ nguyện vọng nhổ bỏ răng sâu hàm dưới đồng thời gửi câu hỏi nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các trường hợp nên và không nên nhổ răng, đồng thời trút bỏ thắc mắc của mình, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền? Có phụ thuộc vào tình trạng bệnh không? 1
sâu răng là bệnh lý thường gặp do vi khuẩn gây ra*

Thực hiện nhổ răng hàm dưới khi nào?

Sâu răng là tình trạng không hiếm gặp, tình trạng này gây nhiều trở ngại cho cuộc sống của người bệnh với biểu hiện đau nhức răng nướu, nóng sốt nhẹ, nhức đầu, biếng ăn… Sâu răng là bệnh lý diễn ra ở nhiều mức độ và với mỗi mức độ bệnh, bác sĩ chỉ định giải pháp điều trị khác nhau.

Trong trường hợp bệnh nhân bị sâu răng nặng, răng chết tủy, răng bị răng vỡ, sứt mẻ gần hết răng… bác sĩ chỉ định nhổ bỏ răng sâu để hạn chế sự ảnh hưởng của răng này đến các răng lân cận và mô cơ nướu. Tuy nhiên, người tham gia nhổ răng cần có sức khỏe tốt, cơ địa ổn định, không mắc phải các bệnh lý về thần kinh, chứng rối loạn tâm lý…

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền? Có phụ thuộc vào tình trạng bệnh không? 2
Thực hiện nhổ răng sâu trong điều kiện vô trùng*

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhổ răng hàm dưới là phương pháp được tiến hành theo quy trình chuẩn, vô trùng, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn Bộ Y tế đề ra. Mức chi phí áp dụng nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền có sự chênh lệch giữa các nha khoa. Tuy nhiên, để có quá trình nhổ răng, điều trị nha khoa an toàn, người bệnh nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín.

Dưới đây là bảng chi phí nhổ răng chi tiết nhất áp dụng trong năm 2018, bạn có thể tham khảo để hình dung rõ hơn nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền:

NHỔ RĂNG

– Chụp Phim

50.000 / răng

– Răng Sữa Tê Bôi

50.000 / răng

– Răng Sữa Tê Chích

100.000 – 150.000 / răng

– Răng Lung Lay

150.000 – 300.000 / răng

– Răng Một Chân

500.000 – 800.000 / răng

– Răng Cối Nhỏ

700.000 – 1.000.000 / răng

– Răng Cối Lớn

800.000 – 1.500.000 / răng

Các yếu tố quyết định chi phí nhổ răng

Bên cạnh lựa chọn nha khoa uy tín thực hiện nhổ răng để đảm bảo có quá trình nhổ răng an toàn với mức chi phí hợp lý nhất. Bạn cần lưu ý, nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: từng cơ địa, công nghệ nghệ răng mà bạn lựa chọn. Hơn nữa, khi bác sĩ thăm khám và phát hiện khoang miệng người bệnh còn tồn tại các vấn đề, bệnh lý nha khoa khác, đồng thời thực hiện điều trị, mức chi phí dịch vụ có thể phát sinh thêm.

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền? Có phụ thuộc vào tình trạng bệnh không? 3
Thực hiện thăm khám kỹ lưỡng trước khi nhổ răng*

Như vậy, chi phí nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Để nhận được các thông tin chính xác nhất về dịch vụ áp dụng trong trường hợp của bản thân, Cẩm Sang nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám, xác định tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ.

Nhiều người lo lắng làm răng implant gây đau đớn, trên thực tế bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tiêm thuốc tê trong suốt quá trình trồng răng implant. Sau khi kết thúc còn kê đơn thuốc giảm đau, kháng sinh, chống sưng viêm để bạn giảm bớt khó chịu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN