NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Công nghệ mới điều trị sâu răng

Theo dõi trên:

Công nghệ mới điều trị sâu răng đang được áp dụng hiệu quả tại các phòng nha uy tín. Sâu răng là một bệnh lý rất dễ xuất hiện ở đại đại đa số mọi người với tỉ lệ gần như là 90%. Tuy nhiên, mọi người đều xem nhẹ bệnh lý sâu răng và cho rằng đó là điều khá bình thường mà không hề hay biết rằng sâu răng có mức độ tổn thương cũng như phá hủy hàm răng một cách ghê gớm. Vậy điều trị sâu răng với công nghệ mới có hiệu quả không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sâu răng là bệnh lý phổ biến mà rất nhiều người gặp phải và gây ra không ít phiền toái cho chúng ta. Với những cách chữa răng sâu bằng phương pháp dân gian sẽ không đem lại hiệu quả cao. Bạn nên áp dụng công nghệ mới điều trị sâu răng tại phòng nha.

Công nghệ mới điều trị sâu răng 1
Dấu hiệu nhận biết sâu răng*

Khi phát hiện mình bị sâu răng thì có nghĩa là bệnh cũng đã tiến triển tới mức nguy hiểm cần phải điều trị kịp thời rồi. Tuy nhiên nhiều người lại rất sợ khi điều trị sâu răng sẽ gây ra cảm giác đau đớn và ê buốt răng. Với công nghệ giảm đau Laser Cool Light, việc điều trị sâu răng sẽ đảm bảo cho bệnh nhân có cảm giác nhẹ nhàng nhất có thể.

Vì sao chúng ta phải điều trị sâu răng?

Thứ nhất, như chúng ta đều biết sâu răng là một bệnh lý tuy không nguy hiểm nhưng nếu như không được điều trị sớm thì mọi người sẽ gặp những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng. Vì khi bị sâu răng chính là nhân tố dẫn đến việc sẽ mắc một số bệnh như bệnh nha chu, bệnh viêm nướu, … Không những vậy, bệnh sâu răng còn có nguy cơ lây lan từ chiếc răng này qua chiếc răng khác và sẽ làm nguy hại đến cả hàm răng. Chính vì vậy, công nghệ mới điều trị sâu răng sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn. 

Công nghệ mới điều trị sâu răng 2
Công nghệ mới điều trị sâu răng*

Thứ hai, nếu  thì sẽ giúp bảo tồn được răng thật một cách hoàn hảo nhất. Sở dĩ như vậy, vì nếu như khi phát hiện ra sớm và điều trị kịp thời thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ cần tiến hành trám răng là đã phục hình được chiếc răng thật về chức năng cũng như về phương diện thẩm mỹ. Còn ngược lại, nếu như không điều trị kịp thời, khi bệnh sâu răng đã ở mức độ nặng thì có thể sẽ phải nhổ răng sâu đó và thay thế bằng chiếc răng sứ khác. Như vậy là chiếc răng thật đã không được bảo tồn. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc thực hiện chắc năng ăn nhai hằng ngày của mọi người.

Trung bình tại một số phòng khám nha khoa uy tín thì dịch vụ điều trị răng sâu sẽ mất một khoản chi phí khoảng  500 nghìn đồng/ một chiếc răng.

Công nghệ mới điều trị sâu răng 3
Nên chăm sóc răng miệng đúng cách*

Công nghệ mới điều trị sâu răng

Để phòng ngừa bệnh sâu răng thì ngay từ đầu mọi người cần có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt bằng việc vệ sinh răng miệng hằng ngày đúng như sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa. Không những vậy, mọi người cần phải chú ý đến việc ăn uống hằng ngày. Hạn chế tối đa những thực phẩm chứa nhiều đường, chất ngọt- khiến cho bệnh lý sâu răng dễ có nguy cơ bùng phát.

Tại nha khoa, qua thăm khám và kiểm tra, tùy vào mức độ răng sâu mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp, đem lại hiệu quả cao. Nếu răng sâu nhẹ thì tiến hành trám răng, răng sâu ở mức độ nặng thì cần bọc răng sứ. Các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ nạo phần răng sâu một cách nhẹ nhàng, không quá đau nhức. Với những công nghệ trám răng hiện đại như ngày nay sẽ giúp bạn có nụ cười tự tin và tỏa sáng hơn.

Trên đây là những công nghệ mới điều trị sâu răng tại các phòng nha. Việc phát hiện và điều trị kịp thời bệnh lý sâu răng sẽ giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khở răng miệng tốt hơn. Lựa chọn nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN