NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Theo dõi trên:

Trồng răng implant có nguy hiểm không bác sĩ? Khuyết điểm mất răng làm tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một người bạn khuyên tôi nên đi trồng răng implant Nha khoa để có thể khắc phục được khuyết điểm này. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. (Minh Huy – 41 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp băn khoăn:

Chào anh Minh Huy!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Trồng răng implant có nguy hiểm không? của anh sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp như sau:

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Kỹ thuật trồng răng thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện trồng răng không gây đau và không để lại những biến chứng về sau nên mọi người có thể an tâm. Thực hiện nhằm khắc phục được cả phần trụ răng, vì vậy tình trạng phục hình răng ổn định lâu dài về sau. 

 

Trước khi trồng răng implant Nha khoa được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể. Tùy vào từng khuyết điểm của mỗi người các bác sĩ sẽ lên kế hoạch trồng răng cụ thể cho mọi người. Sau khi cấy trụ Implant vào xương hàm, khách hàng phải đợi tầm khoảng 3 – 6 tháng để cho trụ tích hợp với xương hàm. Tiếp đến mới tiến hành bọc sứ cho trụ implant.

Quy trình tiến hành trồng răng implant Nha khoa

Thực hiện cấy ghép răng implant Nha khoa đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm mới có thể tiến hành thực hiện. Quy trình thực hiện trồng răng implant Nha khoa được tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Trồng răng implant có nguy hiểm không? 2
Tìm hiểu quy trình tiến hành cấy ghép răng implant

Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành hỗ trợ thăm khám cho khách hàng, sau đó tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Đồng thời, giải đáp và cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp trồng răng cho mọi người biết rõ hơn.

Bước 2: Đặt hẹn tiến hành cấy ghép răng implant

Các bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân, sau đó tiến hành sát khuẩn và gây tê để tạo cảm giác thoải mái. Tiếp đến sẽ tiến hành cấy trụ implant Nha khoa, trụ sẽ được cấy thẳng vào xương hàm của bệnh nhân. Thời gian cấy trụ kéo dài tầm khoảng 15 đến 30 phút. 

Bước 3: Hẹn lịch bọc răng sứ cho trụ implant Nha khoa

Kết thúc quá trình cấy ghép răng implant Nha khoa, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành đặt lịch hẹn để được kiểm tra trụ và đặt lịch để bọc răng sứ. Thời gian để trụ implant Nha khoa tích hợp vào xương hàm mất khoảng tầm 3 – 6 tháng, tùy vào tình trạng cơ địa của từng người.

Trồng răng implant có nguy hiểm không? 3
Tiến hành bọc răng sứ cho trụ implnant

Hiện nay, có nhiều loại răng sứ khác nhau, cụ thể như: răng sứ kim loại, răng sứ cercon, răng sứ zirconia, răng sứ venus,… mỗi một loại răng sứ sẽ có những ưu; nhược điểm riêng biệt. Vì vậy, các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn cho mọi người được loại răng sứ phù hợp nhất.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Trồng răng implant có nguy hiểm không? của anh Minh Huy! Chúc anh sớm khắc phục được khuyết điểm răng của mình!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN