NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Theo dõi trên:

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? Tôi muốn thực hiện cấy ghép implant để phục hồi răng bị mất đã lâu. Qua tìm hiểu và được biết phương pháp này tác động trực tiếp đến nướu và phải mất 1 thời gian thì mới lành thương. Vậy không biết, sự tác động này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không. Mong được nha sĩ tư vấn! (Trà Giang – Vĩnh Long)

Chào chị Trà Giang!

Cảm ơn chị đã quan tâm chia sẻ vấn đề mình gặp phải và gửi thắc mắc cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp chị hiểu hơn về vấn đề trên, chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin như sau:

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? 1
Phương pháp trồng răng giả được đánh giá cao

Cấy ghép răng implant nha khoa là gì?

Cấy ghép răng implant là một trong những phương pháp trồng răng giả, áp dụng cho trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Với kỹ thuật cấy ghép implant nha khoa, răng bị mất sẽ được phục hồi về cả hình thể lẫn chức năng và kết quả duy trì tương đối ổn định.

So với các hình thức trồng răng giả khác, cấy ghép răng implant nha khoa được đánh giá cao hơn bởi có độ bền chắc và tuổi thọ cao. Hơn nữa, đây còn là phương pháp phục hình răng cố định, mang tính thẩm mỹ vượt trội. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể áp dụng loại hình trồng răng giả này.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?-2
Cấy ghép implant phục hình răng bị mất vô cùng hiệu quả*

Theo các chuyên gia nha khoa, phụ nữ mang thai, người bị bệnh tim mạch, bệnh nhân mắc chứng rối loạn tâm lý… không đủ điều kiện sức khỏe tham gia phục hình implant.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Theo phương pháp cấy ghép răng, nha sĩ thực hiện cắm trực tiếp trụ implant vào vị trí răng bị mất. Trụ implant này được chế tác bằng chất liệu titanium, có chức năng làm giá đỡ cho răng giả gắn vào sau đó. Răng sứ cũng được chế tạo bằng chất liệu sứ tự nhiên, được chứng minh thân thiện với cơ thể con người.

Tại trung tâm nha khoa uy tín, toàn bộ quá trình cấy ghép răng implant diễn trong điều kiện vô trùng, áp dụng quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả phục hình răng nhất định. Vì vậy, bạn có thể yên tâm vấn đề cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? 3
Nên thực hiện cấy ghép răng implant tại nha khoa uy tín

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, cấy ghép implant chỉ thực sự an toàn và mang lại hiệu quả thông qua chỉ định của nha sĩ. Chính vì thế, trước khi tiến hành phương pháp này, bệnh nhân cần được kiểm tra và thăm khám sức khỏe tổng quát. Tại đây, mọi vấn đề về răng miệng cũng sẽ được phát hiện và khắc phục kịp thời trước khi cấy ghép răng.

Trên đây là lời giải đáp cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không mà chúng tôi muốn gửi đến chị Trà Giang. Để biết chính xác và cụ thể hơn về trường hợp của mình, chúng tôi khuyên chị nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN