NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào thưa bác sĩ? Chiếc răng hàm bị gãy vì vậy ảnh hưởng đến hoạt động nhai và vệ sinh hằng ngày của tôi. Tìm hiểu tôi được biết đến kỹ thuật cấy ghép răng răng có thể khắc phục được khuyết điểm này. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Hồng Mẫn – 41 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp băn khoăn:

Chào chị Hồng Mẫn!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Băn khoăn: Quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? của chị sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Kỹ thuật cấy ghép implant cho răng hàm là gì?

Cấy ghép răng implant cho răng hàm là một trong những phương pháp phục hình khuyết điểm mất răng hiệu quả. Phương pháp này không gây biến chứng và không làm ảnh hưởng đến những răng lân cận khác.

Quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? 1
Kỹ thuật cấy ghép implant cho răng hàm

Phương pháp này mang nhiều ưu điểm vượt trội khác nhau so với những phương pháp truyền thống khác như: ngăn ngừa được quá trình tiêu xương, đảm bảo được chức năng nhai của hàm. Thực hiện cấy ghép implant Nha khoa tự tin mang lại cho mọi người chiếc răng y hệt như thật, kết quả duy trì ổn định về sau.

Quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào?

Thực hiện cấy ghép răng implant cho răng hàm đòi hỏi kỹ thuật thực hiện cao. Tay nghề bác sĩ phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm mới mang lại kết quả thành công. Quá trình cấy ghép răng hàm được tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng khuyết điểm và sức khỏe của bệnh nhân. Tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp và cung cấp thêm một số thông tin liên quan cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành chụp hình x – quang

Quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? 2
Tiến hành chụp hình x – quang

Bác sĩ tiến hành chụp hình x – quang nhằm thấy rõ hơn tình trạng cấu trúc và mật độ xương hàm của bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ sẽ lên kế hoạch thực hiện kế hoạch cấy ghép răng cụ thể cho từng bệnh nhân.

Bước 3: Thực hiện cấy ghép implant cho răng 

Bước này sẽ được tiến hành thực hiện trong phòng vô trùng khép kín và được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng cần cấy ghép trụ trước khi thực hiện. Thời gian cấy ghép trụ mất khoảng tầm 30 – 45 phút thực hiện và phải mất khoảng 3 – 6 tháng để trụ implant tích hợp trong xương hàm.

Bước 4: Hẹn lịch tái khám cho khách hàng

Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cho khách hàng để kiểm tra tình trạng trụ răng implant đã tích hợp vào xương hàm hay chưa.

Bước 5: Phục hình răng sứ cho trụ implant

Quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? 3
Phục hình sứ cho răng

Sau khi trụ implant Nha khoa đã tích hợp trong xương hàm ổn định. Bác sĩ sẽ tiến hành phục hình sứ lên trụ răng sứ lên trụ răng implant. Với 5 bước cơ bản trên đã có thể hoàn tất được quá trình cấy ghép implant cho răng hàm.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Quá trình cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào? của chị Hồng Mẫn. Để khắc phục tình trạng mất răng chị nên tìm đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Đăng Lưu? Muốn có câu trả lời chính xác chúng tôi khuyên bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ tại địa chỉ 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN