NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Implant nha khoa là gì?

Theo dõi trên:

Implant nha khoa là gì thưa bác sĩ Nha khoa? Khuyết điểm mất răng nên tôi thường e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Mọi người khuyên tôi nên đi trồng răng implant Nha khoa để khắc phục. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được lời giải đáp của các chuyên gia. (Trần Minh – 42 tuổi, Quận Gò Vấp)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào anh Trần Minh!

Rất vui khi anh đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Implant nha khoa là gì? của anh sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Implant nha khoa là gì?

Băn khoăn implant nha khoa là gì được nhiều người quan tâm đến. Thực chất đây chỉ là một quá trình cấy ghép chân răng giả bằng chất liệu titanium, được các bác sĩ đặt trong xương hàm nhằm khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả.

Implant nha khoa là gì? 1
Implant nha khoa là gì?

Sau khi thực hiện đặt chân răng implant vào trong vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào bề mặt implant, dính chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Thời gian để răng implant Nha khoa tích hợp mất khoảng tầm 3 – 6 tháng, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Mọi người nên tìm hiểu và tham khảo thêm ý kiến của mọi người để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Tìm hiểu ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cấy ghép răng implant

Phương pháp thực hiện cấy ghép răng hiện nay rất phổ biến được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người trung niên khi tình trạng răng ngày càng yếu đi. Sở dĩ, cấy ghép răng implant được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

Implant nha khoa là gì? 2
Những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cấy ghép răng implant
  • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do mất răng.
  • Áp dụng phương pháp này không phải tiến hành mài các răng thật kế bên như những phương pháp truyền thống khác.
  • Thực hiện cấy ghép răng implant có thể phục hồi răng y như răng thật. Đồng thời, lấy lại được chức năng nhai của hàm lên đến 90%.
  • Mọi người khi lựa chọn phương pháp này không phải lo ngại về vấn đề răng có lỏng, có lung lay,… như kỹ thuật hàm giả tháo lắp.
  • Cấy ghép răng implant mang tính thẩm mỹ cao, khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả. Đồng thời, mang lại nụ cười tươi và tự tin giao tiếp hơn với mọi người.

Tuy nhiên, phương pháp này cho chi phí hơi cao nên mọi người còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này. Bởi phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật thực hiện cao, các vật liệu phải nhập khẩu từ nước ngoài.

Địa chỉ trồng răng implant Nha khoa uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm và địa chỉ Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Đây là một trong những vấn đề khiến nhiều người quan tâm khi muốn lựa chọn được địa chỉ uy tín để trồng răng implant.

Implant nha khoa là gì? 3
Thực hiện cấy ghép răng implant tại Nha khoa Đăng Lưu

Bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao. Thực hiện trồng răng bởi đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Kỹ thuật trồng răng theo công nghệ hiện đại, hầu hết các nguyên vật liệu như: trụ răng implant, răng sứ bọc trụ,… đều được nhập từ Đức, Mỹ,… Nên mang lại hiệu quả cao cho từng khách hàng.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã có thể giải đáp được băn khoăn implant nha khoa là gì cho anh Trần Minh. Chúc anh sớm khắc phục được khuyết điểm và sở hữu được nụ cười tự tin.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Đăng Lưu? Muốn có câu trả lời chính xác chúng tôi khuyên bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ tại địa chỉ 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN