NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Quy trình cắm implant răng cửa như thế nào?

Theo dõi trên:

Cắm implant răng cửa như thế nào? Quy trình thực hiện ra sao? Là những băn khoăn của tôi khi có ý định đi trồng răng implant Nha khoa. Vậy tôi gửi những câu hỏi trên về chuyên mục tư vấn Nha khoa để nhờ bác sĩ giải đáp giúp tôi. Mong sớm nhận được lời giải đáp. (Thanh Hải – 45 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào anh Thanh Hải!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chính tôi. Câu hỏi: Quy trình cắm implant răng cửa như thế nào? của anh sẽ được giải đáp như sau:

Những lý do nên thực hiện cấy ghép răng implant

Tình trạng mất răng không những ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm mà còn khiến nhiều nhiều e ngại khi giao tiếp. Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời phương pháp cấy ghép răng implant, đây được xem là một trong những giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên. Vậy, tại sao nên lựa chọn kỹ thuật cấy ghép răng implant?

Quy trình cắm implant răng cửa như thế nào? 1
Những lý do nên lựa chọn phương pháp cấy ghép răng
  • Kỹ thuật trồng răng hiện đại này có thể khôi phục được toàn bộ phần chân và thân răng hiệu quả.
  • Ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương. Theo như đánh giá của các chuyên gia Nha khoa, trồng răng implant Nha khoa được xem là cách duy nhất để ngăn ngừa được tình trạng này.
  • Thực hiện trồng răng implant Nha khoa không can thiệp và không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận khác nên mọi người an tâm về vấn đề này.
  • Kế quả thẩm mỹ trồng răng duy trì ổn định lâu dài về sau.

Quy trình cắm implant răng cửa như thế nào?

Quy trình cắm implant răng cửa như thế nào? được nhiều người quan tâm đến khi có ý định lựa chọn phương pháp này. Quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế được tiến hành thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn

Bệnh nhân sẽ được các sẽ thăm khám và tư vấn khuyết điểm mất răng hiện tại. Kiểm tra tổng quan về tình trạng sức khỏe xem có đạt yêu cầu để tiến hành trồng răng implant hay không. Đồng thời, hỗ trợ giải đáp và cung cấp thêm một số thông tin liên quan cho mọi người.

Bước 2: Tiến hành chụp hình x – quang

Tiến hành chụp hình x – quang nhằm thấy rõ hơn tình trạng khuyết điểm, xác định được vị trí răng đã mất và số lượng trụ implant cần cấy ghép.

Bước 3: Đặt lịch hẹn cấy ghép răng

Sau khi đã được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, nếu bệnh nhân đồng ý tiến hành cấy ghép răng các bác sĩ sẽ tiến hành đặt lịch hẹn.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép răng implant Nha khoa

Trước khi thực hiện các sĩ sẽ chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ liên quan. Bước này được diễn ra trong phòng vô trùng khép kín. Mất khoảng tầm 30 – 45 phút thực hiện để cấy ghép trụ implant và xương hàm.

Quy trình cắm implant răng cửa như thế nào? 2
Thực hiện cấy ghép trụ implant

Thời gian để trụ implant tích hợp vào xương hàm mất khoảng tầm 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của mỗi người khác nhau. Các bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn tái khám cho khách hàng để kiểm tra tình trạng trụ răng implant Nha khoa.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên trụ implant

Hiện nay, có nhiều loại răng sứ khác nhau để mọi người lựa chọn như: răng sứ titan, răng sứ veneer, cercon,… Tùy thuộc vào khả năng chi trả của mỗi người để lựa chọn được loại răng sứ phù hợp.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp những thông tin liên quan đến vấn đề: Quy trình cắm implant răng cửa như thế nào? của anh Thanh Hải. Anh nên tìm đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể.   

Niềng răng hết bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Đăng Lưu? Muốn có câu trả lời chính xác chúng tôi khuyên bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ tại địa chỉ 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN