NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Trồng răng implant áp dụng thế nào tại nha khoa uy tín?

Theo dõi trên:

Trồng răng implant áp dụng thế nào tại nha khoa uy tín? Tôi bị mất răng và muốn thực hiện cấy ghép implant để phục hình răng, cho hàm răng hoàn chỉnh hơn. Tôi chưa thực sự am hiểu về phương pháp này nên muốn được tư vấn. Mong sớm nhận được phản hồi từ phía nha khoa. Tôi xin cảm ơn! (Đức Toàn – Bình Thạnh, Tp HCM)

Chào anh Đức Toàn!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi thắc mắc về trồng răng implant – phục hình răng bị mất tại trung tâm nha khoa. Có thể nói, implant là một trong những phương pháp trồng răng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Để giúp anh hiểu hơn về kỹ thuật này, nha khoa xin được cung cấp các thông tin dưới đây:

Trồng răng implant áp dụng thế nào tại nha khoa uy tín?-1
Vì sao nên trồng răng implant*

Vì sao nên phục hình răng bị mất bằng implant?

Một hàm răng hoàn chỉnh là điều kiện để bạn tự tin trong giao tiếp và có quá trình ăn uống tự nhiên. Tuy nhiên, vì một vài lý do không mong muốn, răng của bạn vô tình bị mất đi một hoặc vài chiếc răng khiến thẩm mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Không chỉ vậy, việc mất răng còn gây cản trở quá trình ăn uống và là nguyên nhân hình thành nhiều bệnh lý về răng miệng. Đó là lý do các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên sớm phục hình răng bị mất để bảo vệ sức khỏe. Hiện nay, có nhiều kỹ thuật phục hình răng như: bắc cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp, cấy ghép implant…

Trồng răng implant áp dụng thế nào tại nha khoa uy tín? 2
Implant theo quy trình chuẩn*

Theo đó, trồng răng implant chính là phương pháp được đánh giá cao nhất về hiệu quả mang lại. Loại hình trồng răng giả này được áp dụng với nhiều trường hợp: mất một hay nhiều răng, mất răng lâu năm hay mới mất răng. Tuy nhiên, bệnh nhân khi tham gia trồng răng implant cần có sức khỏe tốt.

Trồng răng implant áp dụng thế nào tại nha khoa uy tín?

Khi đến với trung tâm, bệnh nhân được bày tỏ nguyện vọng phục hình răng. Các bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe và răng miệng. Nếu người bệnh có đủ điều kiện sức khỏe tham gia cấy ghép implant, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các thông tin về phương pháp này.

Bệnh nhân được làm sạch khoang miệng, loại bỏ sạch vôi răng và giải quyết mọi vấn đề tồn tại trong khoang miệng (nếu có). Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm, đo đạc kích cỡ răng để các kỹ thuật viên phòng Labo thực hiện việc chế tác. 

Trồng răng implant áp dụng thế nào tại nha khoa uy tín? 3
Cải thiện chức năng và hoàn thiện thẩm mỹ*

Trụ implant được cắm vào vị trí răng bị mất để làm giá đỡ cho răng sứ sau khi bác sĩ thực hiện gây tê giảm đau, giúp bệnh nhân có quá trình trồng răng implant nhẹ nhàng hơn. Chiếc răng sứ được gắn phủ lên trên trụ có hình thể và màu sắc giống hệt răng bị mất, đảm bảo tốt chức năng răng, cải thiện đáng kể về thẩm mỹ.

Như vậy, với những thông tin nha sĩ cung cấp về trồng răng implant, chắc hẳn anh Đức Toàn đã trút bỏ được thắc mắc của mình. Anh có thể trực tiếp đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn trong trường hợp của mình và thực hiện phục hình răng với phương pháp hữu hiệu nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN