NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Giá dịch vụ tẩy trắng răng có đắt không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có đắt không ạ? Tôi nghe nói dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening hiệu quả, an toàn nhưng chi phí khá cao; tham khảo thì tôi thấy mỗi nơi mỗi giá, không biết đâu mới đúng. Mong bác sĩ cung cấp thông tin này giúp tôi. (An Xuân – Bình Dương)

Chào An Xuân!
Chào An Xuân, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về tại nha khoa chúng tôi. Với thắc mắc chi phí dịch vụ tẩy trắng răng có đắt không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Nhắc đến tẩy trắng răng, rất nhiều chị em phụ nữ thường nghĩ ngay đến những mẹo vặt tại nhà như chà vỏ chuối, ăn dâu tây, đánh răng bằng bột Baking Soda,… Tuy nhiên, những cách làm này chỉ phù hợp với tình trạng răng ố vàng nhẹ, cơ địa lành tính và phải mất một thời gian tương đối mới phát huy tác dụng.
Vậy còn đối với trường hợp ố vàng nặng hoặc có kèm theo vôi răng thì sao? Cách duy nhất là tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám và áp dụng dịch vụ tẩy trắng răng sau khi tìm hiểu tẩy trắng răng có đắt không.
Giá dịch vụ tẩy trắng răng có đắt không? 1
Tẩy trắng răng nha khoa với công nghệ Laser Whitening được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ và tính an toàn*
Tẩy trắng răng nha khoa với công nghệ Laser Whitening được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ và tính an toàn. Sử dụng năng lượng ánh sáng xanh chiếu lên bề mặt răng kích hoạt các thành phần hóa học trong thuốc tẩy, cắt đứt các chuỗi liên kết phân tử tạo màu và sau 2 – 3 lần chiếu. Chỉ với một lần thực hiện, răng lấy lại được màu sắc tươi sáng và độ bóng tự nhiên. Sau đó, khách hàng được đánh bóng bề mặt răng để răng đạt độ phản quang cao nhất, tránh cảm giác giả tạo và đây cũng là thao tác giúp diệt khuẩn khoang miệng hiệu quả.

Tẩy trắng răng nha khoa có ưu điểm gì?

Tẩy trắng răng nha khoa Laser Whitening sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội không chỉ xét trên phương diện thẩm mỹ, được đông đảo khách hàng và tin dùng. Sau đây là một số thế mạnh nổi bật của kỹ thuật tẩy trắng răng nha khoa Laser Whitening:
– Cho hiệu quả nhanh chóng sau quy trình thực hiện chỉ kéo dài 60 phút.
– Laser Whitening cải thiện màu răng gấp 4-5 lần so với màu sắc ban đầu.
– Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định và lâu dài khoảng từ 3-5 năm sau đó.
– Tương thích với môi trường khoang miệng và an toàn cho nướu, môi má.
Giá dịch vụ tẩy trắng răng có đắt không? 2
Tẩy trắng răng nha khoa Laser Whitening sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội*

Tẩy trắng răng có đắt không?

Tẩy trắng răng có đắt không là vấn đề khiến rất nhiều khách hàng hoang mang, bởi hàng loạt cơ sở nha khoa đưa ra lời quảng cáo, thông tin ưu đãi và một mức giá khác nhau. Để biết được chi phí tẩy trắng răng như thế nào là hợp lý, trước hết bạn phải cân nhắc được một trung tâm chỉnh nha uy tín.
Hiện nay, hệ thống phòng khám Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ rất đỗi quen thuộc với các khách hàng có nhu cầu tẩy trắng răng và các dịch vụ chỉnh nha khác. Sau khi trải nghiệm tại đây, bạn cảm nhận được mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ bạn nhận được. Tại Nha khoa Đăng Lưu, giá tẩy trắng răng dao động trong khoảng từ 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ.
Giá dịch vụ tẩy trắng răng có đắt không? 3
Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ rất đỗi quen thuộc với các khách hàng có nhu cầu tẩy trắng răng và các dịch vụ chỉnh nha khác*
Hy vọng rằng, với những chia sẻ của chúng tôi trên đây, bạn đã nắm rõ tẩy trắng răng có đắt không. Tại nha khoa, mức chi phí này đã được chúng tôi cân nhắc và điều chỉnh sao cho mọi khách hàng đều có cơ hội thực hiện dịch vụ và lấy lại tự tin đã mất của mình.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN