NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Kỹ thuật lấy vôi răng EMS

Theo dõi trên:

Kỹ thuật lấy vôi răng EMS là gì? ?Nhiều người trong số chúng ta thường có thái độ chủ quan trong việc chăm sóc răng miệng. Hầu hết đều cho rằng, chỉ cần đánh răng hằng ngày là đã bảo vệ được răng miệng cho bản thân mình rồi. Nhưng điều đó là sai lầm, vì cơ chế  hoạt động của vi khuẩn cũng như diễn tiến của các bệnh răng miệng sẽ khiến cho chúng ta không thể lường trước được những việc có thể xảy ra.

Trong đó, việc lấy vôi răng thường xuyên cũng là lời khuyên của bác sĩ nha khoa nhằm bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất. Vậy Kỹ thuật lấy vôi răng EMS là gì và thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật lấy vôi răng EMS?
Kỹ thuật lấy vôi răng EMS?*

Việc lấy vôi răng có cần thiết không?

Trung bình, mỗi người nên lấy vôi răng theo định kỳ từ 3-6 tháng/ 1 lần. có như vậy thì mới làm sạch được những mảng bám lâu ngày ở trên hàm răng mà những phương pháp đánh răng hằng ngày không thể đáp ứng được một cách tuyệt đối. Và cũng nưh những kỹ thuật nha khoa khác, phương pháp lấy vôi răng cũng có nhiều cách khác nhau với sự phát triển ngày càng cao của trình độ kỹ thuật nha khoa.

Trong số các kỹ thuật lấy vôi răng thì có thể nói Kỹ thuật lấy vôi răng EMS là được đánh giá cao hơn cả. Đây là công nghệ chăm sóc nha khoa toàn diện với sự kết hợp hoàn hảo của hai công nghệ chính là: công nghệ lấy vôi răng và công nghệ đánh bóng răng.

Kỹ thuật lấy vôi răng EMS?
Cạo vôi răng cho hàm răng luôn trắng sạch*

Thông qua việc sử dụng công nghệ này thì việc lấy vôi răng sẽ đạt được hiệu quả tối đa. Khi sử dụng công nghệ này thì nó sẽ đi sâu vào tận khoang nha chu với độ sâu hơn 10mm, đồng nghĩa với điều này là nó sẽ lấy đi toàn bộ vi khuẩn và những mảng bám do sự tích tụ lâu ngày của thức ăn hình thành trên hàm răng, đó cũng là những tác nhân chính thể gây ra các bệnh viêm nướu, viêm nha chu hay bệnh sâu răng.

Kỹ thuật lấy vôi răng EMS là gì và tiến hành thế nào?

Kỹ thuật lấy vôi răng EMS lấy vôi  răng bằng dao động của sóng siêu âm với tần suất cao nên nó có khả năng đánh bật những mảng bám tích tụ lâu ngày nhất thạo thành từng mảng cứng với tốc độ lên đến 32000 dao động/s.

Những đầu insert không những đánh bay mảng bám hiệu quả mà nó còn có tác dụng hạn chế sự sang chấn hay gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân vì nó hoạt động nhẹ nhàng và êm dịu. Đồng thời công nghệ này cũng giúp cho bệnh nhân tránh được hiện tượng bị chảy máu khi lấy vôi răng.

Kỹ thuật lấy vôi răng EMS 3
Thăm khám nha khoa định kỳ để bảo vệ răng miệng*

Đồng thời Kỹ thuật lấy vôi răng EMS cũng giúp cho bệnh nhân rú ngắn được thời gian khi lấy vôi răng, tức là từ 45-50 phút thì giờ đây bệnh nhân chỉ cần mất khoảng thời gian từ  10 – 15 phút cho một lần lấy vôi răng.

Bước thứ hai khi sử dụng công nghệ này chính là thao tác đánh bóng răng, làm tăng hiệu quả về phương diện thẩm mỹ cho hàm răng của bệnh nhân. Muối khoáng  EMS Powder Plus mịn màng nên không làm mài mòn răng, và có tác dụng làm sạch cũng tăng độ trắng sáng tối đa cho hàm răng.

Như vậy, việc áp dụng cạo vôi răng theo định kỳ vô cùng có ý nghĩa với sức khỏe răng miệng. Bạn có thể lựa chọn Kỹ thuật lấy vôi răng EMS 3 – 6 tháng 1 lần theo lời khuyên của bác sĩ để đảm bảo răng miệng được bảo vệ toàn diện. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN