NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Lấy cao răng bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện?

Theo dõi trên:

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Nhận được lời khuyên của nha sĩ, em nên thực hiện lấy cao răng theo định kỳ 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên, em chưa biết phương pháp này có tác dụng gì và một lần thực hiện cần bỏ ra bao nhiêu tiền. Rất mong được nha khoa tư vấn các thông tin trên. Em chân thành cảm ơn! (Hạ Vy – Kiên Giang)

Thân chào Hạ Vy!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề nha khoa mình quan tâm về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ vì sao nên thực hiện lấy cao răng theo định kỳ cũng như trút bỏ thắc mắc lấy cao răng bao nhiêu tiền, nha khoa chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lấy cao răng bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện? 1
Cao răng là nguyên nhân gây ra các bệnh lý về răng miệng*

Vì sao nên lấy cao răng theo định kỳ?

Cao răng là những mảng bám có màu vàng ngà hoặc trắng đục, thường xuất hiện tại thành răng và chân nướu. Chân răng hình thành từ những vụn thức ăn còn giắt lại trên răng, thông qua môi trường khoang miệng, chúng dần chuyển hóa thành các mảng bám. Và việc chải răng thông thường không thể loại bỏ được các mảng bám này. Thay vào đó, bạn cần thực hiện lấy cao răng tại nha khoa.

Trên thực tế, cao răng là nguyên nhân gián tiếp gây ra nhiều bệnh lý về răng miệng. Cao răng khiến răng không đều màu gây ảnh hưởng thẩm mỹ, gây ra mùi khó chịu cản trở giao tiếp. Đây còn là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập vào men răng, gây hại và hình thành các bệnh lý. Do đó, để bảo vệ răng miệng, duy trì tốt các hoạt động ăn nhai của răng, mỗi người nên thực hiện lấy cao răng 2 lần/năm theo lời khuyên của nha sĩ.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện? 2
Nên thực hiện lấy cao răng 6 tháng 1 lần*

Lấy cao răng là quá trình nha khoa đơn giản, không gây xâm lấn tới cấu trúc răng cũng như các mô mềm, được thực hiện thông qua việc bác sĩ sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên dụng làm mềm và loại bỏ các mảng bám ra khỏi bề mặt răng, chân nướu, sau đó đánh bóng răng để giúp răng – nướu sạch sẽ, khỏe mạnh và thẩm mỹ hơn. Vậy một lần thực hiện lấy cao răng bao nhiêu tiền

Lấy cao răng bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện?

Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa, chi phí thực hiện lấy cao vôi khá phải chăng. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào độ dày vôi răng của mỗi người. Thông thường, trải qua dịch vụ lấy cao răng bằng công nghệ hiện đại, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 200.000 – 400.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, khi thực hiện thăm khám nha khoa, bác sĩ có thể phát hiện thấy các vấn đề nha khoa khác và tiến hành điều trị. Lúc này, các kỹ thuật áp dụng điều trị có thể phát sinh thêm chi phí và được cộng vào phí dịch vụ lấy cao răng mà khách hàng phải chi trả.  

Lấy cao răng bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện? 3
Chi phí dịch vụ còn tùy thuộc vào độ dày cao răng*

Lấy cao răng là dịch vụ nên thực hiện để sở hữu hàm răng khỏe mạnh. Hy vọng với lời giải đáp lấy cao răng bao nhiêu tiền trên đây, Hạ Vy đã hiểu hơn về dịch vụ này. Mọi thắc mắc về các bệnh lý răng miệng, dịch vụ nha khoa khác, bạn có thể liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn cụ thể nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN