NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ cercon

Theo dõi trên:

Răng sứ cercon là một trong những dòng răng sứ cao cấp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao, loại răng này còn bảo đảm tối đa chức năng nhai và duy trì kết quả lâu dài cho người sử dụng. Bạn có thể hiểu hơn về loại răng sứ này thông qua các thông tin cung cấp từ nha khoa.

Với những trường hợp răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa, hư hỏng do sâu răng, răng khấp khểnh, lệch lạc nhẹ hay các trường hợp mất răng… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và chức năng răng. Điều này không chỉ làm bạn thiếu tự tin và còn là một trong những nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh lý trong khoang miệng.

Răng sứ cercon là gì?

Trước nhiều vấn đề tình trạng mất răng gây ra, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên sớm phục hình răng bị mất hay các răng mang khuyết điểm. Hiện nay, với răng sứ được chế tạo tinh tế, mọi khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng được giải quyết ổn thỏa. Theo đó, bạn có thể lựa chọn nhiều loại răng sứ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Nhưng thường thì, răng sứ cercon luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Răng sứ cercon-1
Răng sứ cercon là gì*

Răng sứ cercon là loại răng toàn sứ được chế tác với lớp sườn sứ tinh khiết, bao bọc bên ngoài là lớp sứ phủ có màu sắc giống hệt màu men răng. Loại răng sứ này thích hợp nhất để phục hình các trường hợp răng gãy vỡ, sứt mẻ, lệch lạc nhẹ… nhằm đảm bảo cải thiện thẩm mỹ và duy trì chức năng răng tốt nhất.

Ưu và nhược điểm răng sứ cercon

Với mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Với răng sứ cercon cũng vậy, việc nắm rõ các đặc tính của răng giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn khi lựa chọn.

Ưu điểm răng sứ cercon

Đây là loại răng sứ được chế tác tinh tế, có màu sắc giống hệt răng thật. Hơn nữa, quá trình chế tác răng sứ loại này rất tỉ mỉ và có độ chính xác cao. Vì vậy, tính thẩm mỹ khi phục hình thường đạt mức tối đa. 

Răng sứ cercon 3
Đạt thẩm mỹ đến mức tối đa*

Không chỉ vậy, răng toàn sứ cercon được tạo ra từ chất liệu sứ thông qua kiểm định an toàn cho sức khỏe, rất phù hợp với môi trường khoang miệng, không gây viêm nhiễm hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình răng thực hiện chức năng sau khi phục hình. 

Vượt qua mọi nhược điểm của răng sứ kim loại, răng toàn sứ cercon vừa hoàn thiện tốt chức năng nhai vừa đảm bảo thẩm mỹ sau nhiều năm sử dụng. Nghĩa là, viền răng không hề bị đen như răng sứ kim loại. Hơn nữa, loại răng sứ này có tuổi thọ khá cao nếu bạn có chế độ chăm sóc, bảo vệ hợp lý.

Hạn chế của răng sứ cercon

Chính vì mang quá nhiều ưu điểm vượt trội nên chi phí áp dụng phục hình răng sứ cao cấp này cũng khá cao (so với các loại răng sứ khác). Tuy nhiên, với điều kiện kinh tế phát triển như hiện nay, đây không phải là vấn đề khiến nhiều khách hàng quá bận tâm.

Răng sứ cercon 4
Thực hiện chức năng như răng thật*

Bên cạnh đó, lớp sườn răng được chế tác quá tinh khiết, có màu trong suốt nên khả năng che đậy đi những cùi răng bị nhiễm màu dường như là không thể. Khách hàng nên cân nhắc sử dụng răng sứ cercon nếu gặp phải răng bị nhiễm màu nặng do thuốc sáng sinh.

Để thực hiện phục hình răng với loại răng sứ phù hợp nhất với mình, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN