NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong là gì?

Theo dõi trên:
 Phương pháp niềng răng mặt trong ra muộn hơn so với một số phương pháp niềng răng khác nhưng nó lại bộc lộ rất nhiều điểm nổi trội và được nhiều bệnh nhân hài lòng. Vậy niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt trong là gì
Các phương pháp niềng răng hiện nay

. Niềng răng mặt trong cũng sử dụng cách thức là tạo ra một lực nhất định từ hệ thống mắc cài, tác động vào hàm răng và giúp nó di chuyển về những vị trí như mong muốn. Tuy nhiên, điểm khác biệt của nó so với những phương pháp niềng răng khểnh thông thường khác là niềng răng mặt trong sử dụng hệ thống mắc cài được gắn cố định vào mặt sau của hàm răng chứ không phải là gắn ở bên ngoài của hàm răng. Chính vì vậy mà tính hiệu quả của phương pháp này rất cao, xét về cả mặt chức năng lẫn giá trị thẩm mỹ. Đó là lý do đặc biệt mà dù cho kỹ thuật niềng răng mặt trong thường có mức giá cao hơn những phương pháp khác nhưng nó vẫn nhận được sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân trên toàn thế giới.

Cũng như niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc, để tiến hành kỹ thuật niềng răng mặt trong, việc đầu tiên là bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng và mước độ lệch lạc hàm răng của bệnh nhân như thế nào. Nếu như có phát hiện những bệnh lý về vấn đề răng miệng thì bác sĩ sẽ kịp thời điều trị trước khi băt stay vào các công đoạn tiếp theo của ca niềng răng. Sau đó, bác sĩ sẽ chụp phim X-Quang và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Bác sĩ tiếp tục đo dấu hàm, và dựa trên những kết quả có được thì bác sĩ cùng đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thiết kế mắc cài thật chính xác cho bệnh nhân. Sau khi mắc cài đã thiết kế xong, bác sĩ sẽ tiến hành gắn nó vào mặt trong của hàm răng cho bệnh nhân, và kết thúc niềng răng. Sau khi đã hoàn tất các bước, bác sĩ sẽ dặn dò về cách chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng cũng như đặt lịch hẹn tái khám cho bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong là gì

Niềng răng mặt trong là gì ?

Do đây là một kỹ thuật tương đối khó nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành chỉnh nha nói chung và niềng răng nói riêng. Có như vậy thì mới mang lại kết quả cao cho bệnh nhân sau khi niềng răng.

Hơn nữa, để đảm bảo được kết quả niềng răng tốt nhất, sau khi niềng răng bệnh nhân cần chú ý hơn đến việc chăm sóc răng miệng của mình. Điều này được thể hiện thông qua việc vệ sinh răng miệng và ăn huống hằng ngày. Bệnh nhân cần tuân thủ theo những lời dặn dò của bác sĩ. sau khi niềng răng bạn nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Niềng răng mặt trong là gì
Địa chỉ niềng răng uy tín

Tại Nha khoa Đăng Lưu, mức giá cho một ca niềng răng mặt trong thường dao động từ 80-140 triệu đồng, điều này còn tùy thuốc vào tình trạng lệch lạc và cấu trúc hàm răng của từng bệnh nhân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN