NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Một số khí cụ giúp niềng răng hô hiệu quả

Theo dõi trên:

Một số khí cụ giúp niềng răng hô hiệu quả hiện nay đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn có hàm răng bị hô sẽ làm cho bạn cảm thấy không thoải mái và mất đi tự tin mỗi khi giao tiếp. Với trường hợp này thì bạn nên chọn cho mình giải pháp khắc phục vấn đề này bằng cách niềng răng thẩm mỹ. Vậy khí cụ niềng răng hiện nay gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Niềng răng là phương pháp sử dụng hệ thống khí cụ niềng răng, tác động lực lên răng, nhằm giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Tìm hiểu một số khí cụ giúp niềng răng hô hiệu quả sẽ giúp bạn lựa chọn được khí cụ niềng răng phù hợp.

Một số khí cụ giúp niềng răng hô hiệu quả

Một số khí cụ giúp niềng răng hô hiệu quả

Hàm răng bị hô thì có cấu trúc phức tạp hơn so với các khuyết điểm khác nên thời gian niềng răng cũng kéo dài hơn và để niềng răng hô hiệu quả thì cần phải có vài dụng cụ hỗ trợ cho quy trình chỉnh nha hiệu quả.

Để niềng răng hô thành công ngoài mắc cài chỉnh nha thì có thể bác sĩ sẽ sử dụng thêm một số khí cụ giúp niềng răng hô hiệu quả như mắc cài, khay niềng răng. Hệ thống khí cụ tác động lực lên răg, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Ngoài ra, còn có thêm các khí cụ hỗ trợ khác như Minivis, thun chỉnh nha và lò xo sẽ kết hợp với mắc cài để nắn chỉnh hàm răng nhanh và hiệu quả hơn. Về cách đặt minivis hoặc lò xo như thế nào thì bác sĩ sẽ có lịch hẹn bạn đến thăm khám hàm răng và sẽ tư vấn kỹ về toàn bộ quy trình chỉnh nha cho bạn biết cụ thể.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu?

Một số khí cụ giúp niềng răng hô hiệu quả

Để xác định rõ chi phí niềng răng giá bao nhiêu thì bạn cần chọn lựa được loại mắc cài trước khi chỉnh nha sau đó bác sĩ sẽ dựa vào khí cụ bạn đã chọn và chốt mức chi phí cụ thể với bạn.

Với phương pháp niềng răng bằng mắc cài thì chi phí thực hiện sẽ thấp hơn so với niềng răng tháp lắp hiện đại. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mỗi người để lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp, đem lại hiệu quả cao. Thời gian chỉnh nha dành cho người lớn có thể kéo dài đến 2 năm, đây sẽ là thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn vì vậy bạn cần kiên trì để có thể sở hữu được hàm răng thẳng đều hơn. Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng dưới đây.

  • Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 32 – 38 triệu VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear 40 – 55 triệu VNĐ.
  • Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 35 – 55 triệu VNĐ.
  • Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner 40 – 60 triệu VNĐ.
  • Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu VNĐ.
  • Niềng răng mặt trong 90 – 150 triệu.

Trên đây là những thông tin về một số khí cụ giúp niềng răng hô hiệu quả được sử dụng hiện nay. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết chọn lựa loại khí cụ niềng răng nào thì có thể đến trực tiếp tại các nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN